tin tưc hăng ngay

Được thúc đẩy bởi nhu cầu từ các ngành công nghiệp kim loại và viễn thông, thương mại bán buôn tiếp tục giảm trong quý đầu tiên |

Sự suy giảm của ngành thương mại bán buôn của Singapore tiếp tục thu hẹp. Chỉ số thương mại bán buôn trong nước trong quý đầu tiên của năm nay giảm 2,2% so với cùng kỳ năm ngoái, nhỏ hơn mức giảm 3,1% trong quý 4 năm ngoái. .

Chỉ số Thương mại Bán buôn do Cục Thống kê Singapore công bố vào thứ Hai (20 tháng 5) cho thấy rằng nếu loại trừ thương mại dầu mỏ, doanh số bán buôn trong nước đã tăng 13,5% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên, thấp hơn một chút so với mức đó trong quý 4 năm ngoái tăng 15,7%.

Đại Chiên ĐỏĐen

Doanh số bán buôn trong nước trong quý đầu tiên của năm nay đã giảm 1,7% được điều chỉnh theo mùa so với quý trước. Không bao gồm thương mại dầu, doanh số bán buôn trong nước giảm 3,0% so với tháng trước.

Cụ thể, doanh số bán buôn trong nước ở một nửa số lĩnh vực đã đạt mức tăng trưởng hàng năm trong quý đầu tiên. Bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng doanh số bán kim loại và quặng kim loại, kim loại, gỗ và vật liệu xây dựng có mức tăng trưởng lớn nhất trong quý 1, đạt 71,6%; ngành viễn thông và máy tính tăng 39,3%, chủ yếu do nhu cầu về phần cứng và máy tính tăng. thiết bị liên quan.

Bị ảnh hưởng bởi doanh số bán ô tô và dầu thô trong nước giảm, thiết bị vận tải bị sụt giảm lớn nhất, giảm 31,1% so với cùng kỳ năm ngoái; doanh số bán buôn xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ trong nước giảm 21%.

Chỉ số Thương mại Bán buôn Nước ngoài đã tăng trưởng trong quý đầu tiên

Ngoài ra, Chỉ số Thương mại Bán buôn Nước ngoài đã tăng 3,4% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm nay, đảo ngược mức 4,2% so với cùng kỳ năm ngoái. giảm so với quý trước. Không bao gồm thương mại dầu mỏ, mức giảm là 1,7% so với cùng kỳ năm ngoái, nhỏ hơn mức giảm 3,3% trong quý trước.

Tính theo quý, doanh số bán buôn ở nước ngoài đã tăng 0,5% được điều chỉnh theo mùa trong quý đầu tiên của năm nay. Không bao gồm giao dịch dầu mỏ, doanh số bán buôn nước ngoài giảm 2% so với quý trước.

知情者称,美菲的谈判仍处于早期阶段,交易的关键要素还未确定,包括美国是否可提供资金。

Đại Chiên ĐỏĐen

他说,虽然普吉省的财政收入每年增加,但政府还是无法解决水源短缺问题。这损害了当地旅游业,因为酒店业者必须自行买水和承担额外成本,却因为水价固定而无法向客户收取更多费用。

微软星期四(5月2日)发声明说:“我们致力于支持马来西亚的AI转型,并确保惠及所有马来西亚人。”

航委会说,马国航空业正稳步从冠病疫情中复苏。今年首季客运量已恢复至2019年客运量的85.5%,其中国际航线客运量已达2019年水平的89.3%,国内航线客运量则达81.7%。

丹嫩早在1981年就曾为船主打捞过这艘船,船主为它安装了新的发动机,但它在八年前再次沉没。

Nhìn vào dữ liệu hàng năm, doanh số bán hàng ở nước ngoài của một nửa lĩnh vực cũng tăng lên. Bị ảnh hưởng bởi nhu cầu ô tô ở nước ngoài ngày càng tăng và doanh số bán dầu thô tăng, thiết bị vận tải, xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ lần lượt tăng 9,1% và 8,5%. Mức giảm lớn nhất là ngành cung ứng vật tư tàu thủy và tiếp nhiên liệu cho tàu biển, giảm 23,2% so với cùng kỳ năm ngoái; tiếp theo là ngành viễn thông và máy tính, giảm 13,4%.

Song Shengwen, cố vấn kinh tế Singapore của China Galaxy Securities, đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng nếu loại trừ giao dịch dầu mỏ thì chỉ số thương mại bán buôn trong nước đã ghi nhận mức tăng trưởng hai con số hàng năm trong hai năm quý liên tiếp Điều này là do cơ sở thấp vào năm ngoái. Lý do cũng được thúc đẩy bởi sự kéo dài liên tục của kim loại, viễn thông, tàu thủy và các lĩnh vực khác.

Song Shengwen tin rằng mặc dù tốc độ tăng trưởng ở các tiểu ngành vẫn không đồng đều nhưng nhìn chung, cả chỉ số thương mại bán buôn trong nước và nước ngoài đều đã được cải thiện, điều này cho thấy điều kiện nhu cầu trong và ngoài nước đều là những dấu hiệu đáng khích lệ.

Ông nói: "Nếu niềm tin của người tiêu dùng và niềm tin của doanh nghiệp ở Singapore và nước ngoài không thay đổi thì hoạt động thương mại bán buôn sẽ tiếp tục được cải thiện."


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền