tin tưc hăng ngay

Giải trí: Park Seo-joon lần đầu vào vai chồng trong "Utopia" và Lee Byung-hun bị tát Lianhe Zaobao |

Park Seo-jun lần đầu thử sức với vai người chồng trong bộ phim thảm họa hài hước đen "Concrete Utopia". Trong phim, anh bảo vệ vợ mình là Park Bo-young bằng mọi giá. Anh đã học được cách trở thành một người chồng tốt chưa? Hãy nhấp vào video bên dưới để xem anh ấy đã nói gì.

"Utopia" với sự tham gia của Lee Byung-hun, Park Seo-joon và Park Bo-young sẽ được phát hành tại Singapore vào ngày 24 tháng 8. Bộ phim đã đạt được thành công về mặt phòng vé sau khi được phát hành ở Hàn Quốc trong ba tuần. Tính đến thời điểm báo chí, nó đã thu về hơn 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 27 triệu đô la Singapore), trở thành bộ phim Hàn Quốc có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử. đất nước trong năm nay cho đến nay. Phim cũng được xác nhận sẽ đại diện cho Hàn Quốc tranh giải Oscar tiếp theo cho Phim quốc tế hay nhất.

"Thảm họa không tưởng" kể câu chuyện về Seoul bị tàn phá sau trận động đất. Những người sống sót tập trung tại "Căn hộ cung điện" và tiến hành cuộc đấu tranh sinh tồn trong tuyệt vọng, từ đó khắc họa sự ấm áp và ấm áp của bản chất con người cũng như sự đa dạng. các tình huống trên thế giới. Park Seo-joon đã giới thiệu mình với đạo diễn kiêm biên kịch Uhm Tae-hwa để hợp tác với Lee Byung-hun, nhưng anh bị thu hút sâu sắc bởi nhân vật trong kịch bản “đi theo dòng chảy, phản ứng với những thay đổi và sống sót trong nghịch cảnh”. ."

Park Seo-joon nói rằng tinh thần trách nhiệm bảo vệ gia đình bằng mọi giá của nhân vật này cũng tương tự như anh ấy. Để tỏ ra thuyết phục hơn với tư cách là một người sống sót sau thảm họa, anh ấy đã chăm chỉ trau chuốt ngoại hình của mình và giảm được 7 kg cân nặng.

Park Bo Young và Park Seo Joon lần đầu hợp tác với nhau trong vai vợ chồng. (K. Wah Cinemas cung cấp) Lee Bing-hun đã thay đổi ngoại hình để tránh fan mất fan.

Lee Bing-hun đóng vai đại diện của một cư dân chung cư trong phim. Bề ngoài, anh ta không ngần ngại bảo vệ hàng xóm của mình, nhưng sau lưng anh ta lại giấu một bí mật không rõ. Với tư cách là người khởi xướng nam thần Hallyu, anh không ngần ngại tự hủy hoại hình tượng của mình cho bộ phim. Anh cũng cho biết kiểu tóc sau khi thử đồ khiến anh lo lắng người hâm mộ sẽ bỏ chạy sau khi nhìn thấy. Hãy nhấp vào video trên để nghe lời giải thích của anh ấy về cách tạo ra nhân vật phức tạp này.

林更新近年演出的剧集有职场爱情、乡村题材,距离上一部古装剧《楚乔传》播出已七年。不过,喜欢看林更新古装剧的观众无需等太久,他2022年与赵丽颖再续戏缘,两人主演的仙侠剧《与凤行》预计2024年播出。

辉哥听闻赞美却漫不经心地说:“有进步咩?我看了不觉得有进步,一路来都是这样演的”,一席话引起哄堂大笑。

GAME BÀI Cảnh trong phim Kim Sun-young (giữa) tát Lee Byung-hun (phải) đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. (do K. Wah Cinemas cung cấp)

Để quảng bá cho bộ phim, Lee Byung-hun đã được truyền thông châu Á phỏng vấn tại Seoul trước đó. Anh tiết lộ rằng cảnh trong phim anh bị Kim Sun-young tát đã khiến anh thất vọng. với hơn 30 năm diễn xuất có ấn tượng sâu sắc. Anh mô tả: “(Sau khi bị tát) tôi có cảm giác như không biết mình đang ở đâu, đồng thời tôi cũng trải qua cảm giác như thế nào khi tôi ngất đi khoảng một giây! Nhưng may mắn thay, biểu hiện của tôi lúc đó không thay đổi, và tôi chịu đựng được, có lẽ vì tôi đã lạc lối rồi. Nhưng nếu nhìn kỹ, (khán giả) sẽ nhận thấy đồng tử của tôi đang run rẩy!”

Đạo diễn đã dành cho Lee Byung-hun lời khen ngợi cao nhất. 32 năm sự nghiệp diễn xuất, Lee Byung-hun đã giành được không dưới 30 giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Hàn Quốc nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình! Về diễn xuất của anh trong Utopia, đạo diễn Yan Taihua đã dành cho anh lời khen ngợi cao nhất: “Trong một cảnh, Lee Byung Hun đã thể hiện sự bất lực băng giá của nhân vật chỉ bằng một biểu cảm. Giây phút đó, tôi đã chứng kiến ​​được ý nghĩa thực sự của bộ phim. ."

Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Lee Byung-hun được đoàn làm phim khen ngợi. (do K. Wah Cinemas cung cấp)

Park Bo-young, người đã tích cực nỗ lực đóng cùng Lee Byung-hun, nói rằng Lee Byung-hun đã trò chuyện thân mật với đoàn làm phim trong thời gian nghỉ quay phim. Nhưng đạo diễn vừa bật máy quay đã ngay lập tức bước vào hiện trường và đổi mắt ngay lập tức khiến cô vô cùng ngưỡng mộ.

Cô cũng chia sẻ một giai thoại quay phim khác: "Trong kịch bản có một đoạn nhắc biểu diễn là 'tạo ra tiếng động lạ'. Diễn xuất của tiền bối thật ngoài sức tưởng tượng. Tôi không ngờ lại được diễn như thế này! Đạo diễn rất hài lòng nhưng hỏi Anh ấy có phiên bản khác không? Anh ấy lập tức đưa ra một cách giải thích khác! Không biết anh ấy đã chuẩn bị 100 phiên bản chưa "

Li Bingxian tự coi mình là một người hàng xóm tốt.

Phim sử dụng câu chuyện của những cư dân chung cư! để khám phá quyền lợi và lòng tham, đồng thời cũng tập trung vào "giấc mơ căn hộ" của người Hàn Quốc là trở thành chủ nhà cũng như các mối quan hệ hàng xóm.

Lee Byung-hun kể lại rằng khi anh lớn lên, người Hàn Quốc có tinh thần láng giềng mạnh mẽ, giúp đỡ lẫn nhau (giống như tinh thần kampong ở Singapore). Anh kể: “Hồi nhỏ tôi đi làm chạy vặt, chạy khắp nơi. Dù gia cảnh thế nào, đồ ăn ngon trong nhà mọi người đều chia sẻ. Chẳng có lý do gì mà hàng xóm lại quan tâm đến nhau”. như thế này. Nhưng tôi không biết bắt đầu từ đâu, tôi không nghĩ ngay cả nhân viên bảo vệ ở khu chung cư cũng biết cư dân đó là ai.”

Park Bo-young (trái) vẫn chưa làm quen. với những người hàng xóm mới sau khi chuyển đi, trong khi Lee Byung-hun từng chiêu đãi những người hàng xóm của mình. (do K. Wah Cinemas cung cấp)

Do đó, đạo diễn Yan Taihua, cũng là nhà biên kịch, đã mô tả một tình tiết trong phim trong đó các nhân vật không quen biết những người hàng xóm bên cạnh để phản ánh sự thờ ơ dần dần của xã hội hiện đại. Park Seo-joon tin rằng nếu bạn không quen với văn hóa Hàn Quốc, bạn có thể không hiểu được tình hàng xóm láng giềng của Hàn Quốc vốn nhấn mạnh "tinh thần chia sẻ".

Anh ấy nói thêm rằng vì anh ấy sống một mình và đi công tác khắp nơi nên anh ấy không quen biết với hàng xóm của mình. "(Giống như Lee Byung-hun đã nói) Những việc như chia sẻ giữa những người hàng xóm không còn phổ biến nữa. Bây giờ tôi chỉ có thể chào khi gặp nhau, nhưng sự trao đổi giữa những người hàng xóm ngày càng ít đi."

Hỏi nam diễn viên Bạn có nghĩ mình là hàng xóm tốt không? Lee Byung-hun mỉm cười tự hào nói: "Tôi đã tổ chức tiệc cho hàng xóm nên có mối quan hệ tốt với hàng xóm." (Xem video!)

Đạo diễn "Utopia" Um Tai-hwa và các diễn viên chính Park Bo-young, Park Seo-joon và Lee Byung-hun đã được Lianhe Zaobao phỏng vấn ở Seoul. (Video có ảnh)

Park Bo Young thừa nhận rằng cô có mối quan hệ tốt với những người hàng xóm ở ngôi nhà cũ của mình, nhưng mọi thứ đã khác sau khi cô chuyển đến đó ba năm trước. "Khi xem bộ phim này, tôi đã thắc mắc trong đầu: Ôi, làm sao chuyện này có thể xảy ra được? Họ có thực sự là hàng xóm không? Tôi cảm thấy rằng mình nên thiết lập mối quan hệ tốt hơn với những người hàng xóm của mình."

Đạo diễn Yan Taihua là như vậy." nhiệt tình với bộ phim Ở phần cuối của thiết kế, một khu phố không tưởng được xây dựng thông qua sự tương phản thú vị và tương phản hình ảnh.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền