tin tưc hăng ngay

Người nhập cư trái phép trốn khỏi Trại tạm giam Perak 131, sáu người bị bắt và một người bị đánh chết Lianhe Zaobao |

(Tin tức toàn diện về Metro/Putrajaya) Một cuộc bạo loạn đã nổ ra tại trại tạm giam của Cục quản lý xuất nhập cảnh ở Metro, Perak, Malaysia vào đêm thứ Năm (ngày 1 tháng 2), 131 người nhập cư bất hợp pháp đã cùng nhau bỏ trốn. một chiếc ô tô trên đường cao tốc Bắc Nam khi đang bỏ trốn.

Cục Nhập cư Malaysia cùng với cảnh sát, lực lượng bảo vệ tình nguyện và các cơ quan thực thi pháp luật khác đã cử 375 người đi khám xét. Tính đến tối thứ Sáu (ngày 2), sáu người đã bị bắt giữ. những kẻ đào tẩu còn lại vẫn đang mất tích và được cho là đang ẩn náu trong các đồn điền và rừng cọ dầu gần đó.

Theo tuyên bố của cảnh sát, 131 người trốn thoát đều là nam giới, trong đó có 115 người Rohingya và 16 người Miến Điện, trong độ tuổi từ 17 đến 35. Họ đã trốn thoát hàng loạt khỏi trại tạm giam của Cục Di trú ở Bidor vào khoảng 9:50 tối thứ Năm. Cơ quan chức năng đã cử hàng trăm cảnh sát lục soát suốt đêm, bắt giữ 4 người vào chiều hôm sau và 2 người nữa vào buổi tối.

Ruslin, Giám đốc Cục Nhập cư Malaysia, đã tổ chức một cuộc họp báo vào chiều thứ Sáu để báo cáo về tiến độ của hoạt động bắt giữ. Ông cho biết sau khi những người nhập cư bất hợp pháp trốn thoát, một số đã chạy đến ẩn náu trong đồn điền cọ dầu. chỉ cách trại giam 500 mét, trong khi những người khác đi bộ khoảng hai ngày, băng qua đường cao tốc Bắc Nam và ẩn náu trong rừng. Một trong số họ, một người đàn ông Rohingya 33 tuổi, đã bị một chiếc ô tô trên đường cao tốc Bắc Nam tông chết trong cơn hoảng loạn.

Baccarat Cách trại tạm giam của Cục Nhập cư Metro không xa là một đồn điền cọ dầu. Chính quyền tin rằng những người bị giam giữ đang trốn ở đó, nhưng các đồn điền cọ dầu rất rộng và rậm rạp nên rất khó tìm ra họ. (Bernama)

Mero là một thị trấn nhỏ ở miền nam Perak, gần Cao nguyên Cameron ở Pahang. Trại tạm giam nơi xảy ra vụ việc nằm gần khu rừng và đồn điền cọ dầu. Diện tích rộng lớn, rừng rậm khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn.

Ruslin cho biết điều tra sơ bộ cho thấy những người nhập cư bất hợp pháp này đã gây hỗn loạn trong phòng tạm giam và lợi dụng lúc hỗn loạn để vượt qua hàng rào sắt rồi trốn thoát. Họ bỏ trốn sau khi cùng lúc gây rối ở ba tòa nhà khác nhau trong trại giam. Chính quyền tin rằng đây là một kế hoạch vượt ngục đã được lên kế hoạch từ lâu.

联盟以资阳市智能制造产业、职业教育为依托,以产教融合、科教融汇为己任,坚持政府引导、市场主导、合作共赢、平等互利的原则,由四川希望汽车职业学院担任联盟理事长单位,中车资阳机车有限公司、资阳中车电气科技有限公司、四川南骏汽车集团有限公司等34家智能制造骨干企业、行业协会及职业院校和科研院所组成。联盟将充分发挥“政行企校研”各自优势,实现资源共享和优势互补,赋能资阳市智能制造产业和区域经济社会高质量发展。联盟的成立也标志着资阳在市域“产教融合”的探索中又往前迈出新的一步。

宿州学院商学院坚持政产学研用深度融合,积极培养服务乡村振兴的专业人才。据介绍,宿州学院商学院成立了皖北乡村振兴融合发展研究中心和农村电子商务发展研究创新团队,近5年获批各类课题34项。宿州学院商学院还建立了“电商助农”校企合作基地,帮助企业建设店铺、运用小程序和直播平台,并赴农村基层组织开展电商人才培训。(刘红军)

Baccarat

此次活动的举办正值北京市第三十五中学百年校庆收官之际,分为上下两篇,上篇以“志成人在留学”为主题,邀请毕业生及家长代表围绕“留学生求职发展”“海外留学生的成长故事”等话题展开交流,讲述了毕业生在海外求学的故事,展现了志成学子团结互助、刻苦勤奋、独立自信的优秀品质。

Giám đốc Cục Di trú Malaysia Ruslin (ở giữa) chỉ ra hàng rào sắt bị hư hỏng của phòng giam tại một cuộc họp báo. Ông cho biết chính quyền sẽ cách ly lại 2.675 người Rohingya trong 12 trại tạm giam trên khắp Malaysia để tránh xảy ra bạo loạn và bỏ trốn thêm. (Bernama News Agency)

Ông chỉ ra rằng Cục Di trú sẽ tiến hành một cuộc điều tra nội bộ, xem xét các quy trình vận hành tiêu chuẩn của các trại tạm giam trên khắp Malaysia và tăng cường an ninh cho các trại tạm giam. "Chúng tôi đã tạm thời đóng cửa Trại tạm giam Metro và tất cả 453 người bị giam giữ đã được chuyển đến sáu nơi khác nhau để tạo điều kiện cho cảnh sát điều tra vụ vượt ngục."

Cảnh sát Malaysia trích dẫn việc chế tạo trong Bộ luật Hình sự Vụ án đã được đưa ra bị điều tra theo quy định về bạo loạn, sơ suất của công chức dẫn đến trốn khỏi nơi giam giữ, chống đối hoặc cản trở việc giam giữ hợp pháp người khác.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền