tin tưc hăng ngay

Lỗ ròng quý đầu tiên giảm đáng kể; Grab nâng dự báo lợi nhuận cả năm |

Ngầu Hầm trăm người

Grab, một công ty dịch vụ giao đồ ăn và ứng dụng cho thuê tư nhân địa phương được niêm yết tại Hoa Kỳ, đã kiểm soát chi phí một cách hiệu quả. EBITDA điều chỉnh trong quý đầu năm nay đã đạt mức cao mới và vượt dự báo của thị trường. -Dự báo lợi nhuận hàng năm.

Kết quả quý đầu tiên của Grab được công bố sau khi thị trường đóng cửa vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 5, giờ Hoa Kỳ, cho thấy thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ trong quý đầu tiên là 62 triệu đô la Mỹ (khoảng S 83 triệu USD). Khoản lỗ 67 triệu USD cùng kỳ năm ngoái cũng cao hơn dự báo thị trường là 29,7 triệu USD.

Ngầu Hầm trăm người

Tập đoàn đã nâng dự báo lợi nhuận cả năm từ 180 triệu đô la Mỹ lên 200 triệu đô la Mỹ lên 250 triệu đô la Mỹ lên 270 triệu đô la Mỹ.

Lỗ ròng trong quý đầu tiên đã thu hẹp đáng kể xuống còn 104 triệu đô la Mỹ

Thu nhập đã điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao được cải thiện trong quý đầu tiên là 104 triệu đô la Mỹ, khoản lỗ ròng là 244 đô la Mỹ. triệu USD cùng kỳ năm trước, thu hẹp đáng kể.

Doanh thu tăng 24% lên 653 triệu USD. Grab giữ nguyên dự báo trước đó, ước tính doanh thu cả năm sẽ tăng từ 14% đến 17%, đạt 2,7 tỷ USD đến 2,75 tỷ USD.

AMRO首席经济师许和意星期一(4月8日)在记者会上说,印尼经济增长率一直略高于5%,处在5.0%至5.3%之间,冠病疫情期间也是如此,“印尼是令人惊叹的”。

在这起丹州律师聂依琳母女提出的司法审核案中,判决主要确认:丹州议会无权制订原本隶属国会权责范围的16项条文,如鸡奸、奸尸、性骚扰等。上述罪犯将在国会制订的《刑事法典》下受控,且刑罚更重。

这是军方自2021年2月接管政权以来遭遇的最重大挫折之一。泰国广播公司引述民族地方武装(简称民地武)消息称,克民盟和人民防卫军占领了妙瓦底的七个军营和一个政府指挥中心,并缴获军队撤退时留下的大量武器。

Vern’s迅速在官方脸书发布照片解释,这其实是设计师根据一款有鞋带的高跟鞋而简化的标志设计。Vern’s承认这样的设计容易引起误解,因此决定将鞋子全面下架,并让已购买者退款。阿克玛随即表明接受Vern’s的解释。

Grab chỉ ra rằng mặc dù diễn ra dịp Tết Nguyên đán và tháng Ramadan, nhu cầu giao đồ ăn và dịch vụ gọi xe riêng vẫn rất cao và tổng khối lượng hàng hóa (GMV) của các dịch vụ theo yêu cầu đã tăng 18% trong quý đầu tiên quý lên 4,242 tỷ USD, số người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) tăng 19% lên 34,4 triệu USD.

Chủ tịch Grab Holdings Chen Bingyao cho biết: "Quý đầu tiên thường bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố mang tính mùa vụ, nhưng điều này không ngăn được tổng khối lượng giao dịch hàng hóa của các dịch vụ theo yêu cầu trong quý đầu tiên năm nay chạm mức tăng trưởng mức cao mới. Chúng tôi chú ý hơn đến các dịch vụ đáng tin cậy và giá cả phải chăng, Thu hút nhiều người hơn đến với nền tảng của chúng tôi, đặt hàng thường xuyên hơn và doanh thu của các đối tác cũng đang có xu hướng tăng lên.”

Nhà phân tích: Kết quả quý đầu tiên của cả Grab và Donghai tốt hơn mong đợi

DBS Group Research đã chỉ ra rằng, dự báo lợi nhuận cả năm đã điều chỉnh của Grab cao hơn dự báo của thị trường là 210 triệu USD. Thị trường cũng sẽ điều chỉnh dự báo tiếp theo và giá cổ phiếu của công ty dự kiến ​​sẽ còn tăng thêm.

Sea Limited, một công ty được niêm yết tại Hoa Kỳ, cũng đã công bố kết quả quý đầu tiên vào ngày hôm kia. Khoản lỗ ròng trong quý đầu tiên của tập đoàn là 23 triệu USD, trong khi doanh thu tăng 23% lên 3,7 tỷ USD.

Lin Kangli, nhà phân tích đầu tư tại Công ty Nghiên cứu Đầu tư Hoa kiều, đã chỉ ra rằng thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao của Donghai trong quý đầu tiên là 401,1 triệu USD, mặc dù đã giảm 21. % so với cùng kỳ năm ngoái, đây là mức cao thứ tư vào năm ngoái.

Lin Kangli cho biết: "Ban lãnh đạo Donghai đã nhắc lại triển vọng tăng trưởng trong năm nay và cũng có lộ trình tăng trưởng lợi nhuận rõ ràng. Chúng tôi đã tăng giá trị hợp lý từ 80 USD lên 86 USD." Nó đóng cửa ở mức 3,6 USD, tăng 1,12%; Donghai đóng cửa ở mức 68,64 USD, tăng 3,59%.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền