tin tưc hăng ngay

Thu hút cư dân từ Malaysia và Singapore, Sunway tạo ra ngôi nhà chất lượng cho người cao tuổi

(Kuala Lumpur News ngày 6) Sunway Sanctuary, dịch vụ lưu trú chăm sóc y tế thuộc sở hữu của Sunway (SUNWAY, 5211, Main Board Industrial Stock), có tỷ lệ lấp đầy là 35% một năm sau khi khai trương và dự kiến ​​sẽ tăng tăng lên 60% trong năm tới.

Giám đốc điều hành Sunway Sanctuary, Tong Leong, cho biết hôm nay tại lễ kỷ niệm Sunway Sanctuary rằng Sanctuary đã thu hút nhiều người cao tuổi kể từ khi khai trương cách đây một năm và đạt tỷ lệ lấp đầy 35%, trong đó 95% cư dân là người địa phương, một số cư dân. cũng đến từ Singapore.

"Chúng tôi sẽ tiến hành nhiều hoạt động khuyến mãi hơn trong tương lai để thu hút nhiều khách khám chữa bệnh hơn từ các quốc gia xung quanh. Chúng tôi hy vọng rằng tỷ lệ lấp đầy sẽ đạt 60% trong năm tới."

Đồng thời, Tang Juliang cho biết đối với một số người sống ở các nước có mùa, khí hậu ở Malaysia rất thích hợp để họ sống vào mùa thu đông và trung tâm y tế cũng có thể cung cấp phương pháp điều trị tương ứng cho những người cao tuổi này. Phục vụ.

"Chất lượng cuộc sống cao và tỷ giá hối đoái thuận lợi của Malaysia đã khiến đất nước này trở thành điểm đến nghỉ hưu hấp dẫn và cũng đã thu hút những người về hưu ở Singapore."

Phấn đấu để có thêm nhiều khách hàng nước ngoài

Tang nói thêm rằng người cao tuổi ở địa phương là khách hàng mục tiêu ưu tiên của Sunway, nhưng họ cũng sẽ phấn đấu để có thêm nhiều khách hàng nước ngoài.

E-SPORT

Mặt khác, Giám đốc điều hành kinh doanh y tế Sunway Khoo Chow Huat cho biết Sanctuary nằm gần trung tâm y tế và có thể cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện và tích hợp để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu y tế của người cao tuổi.

E-SPORT

Trong năm đầu tiên kể từ khi thành lập, Sunway Sanctuary đã giành được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Sáng tạo Chăm sóc Người cao tuổi Singapore lần thứ 12, bao gồm Giải thưởng Cơ sở (Khu vực Miền Trung) và Giải thưởng Không gian Phục vụ, khẳng định rằng Sunway Sanctuary là nơi thoải mái, an toàn và có rào cản- không gian trông.

Ngoài ra, Sanctuary cũng đã triển khai các dịch vụ câu lạc bộ Sanctuary, nhằm mục đích thúc đẩy các hoạt động xã hội, sức khỏe và học tập suốt đời, cung cấp các khóa học thể dục, hoạt động xã hội, hội thảo giáo dục và các dự án khác, đồng thời có ba cấp độ thành viên, vàng, bạc và đồng , để đáp ứng nhu cầu vui chơi và sở thích khác nhau của mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Tang Yuliang cho biết Sunway sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho nhiều trải nghiệm khác nhau để giúp người cao tuổi khỏe mạnh hơn.

洋房所处地段面积为1万5636平方英尺,建筑楼面为8110平方英尺。这幢洋房共有6间卧房,宽敞的客厅和饭厅,另外还有游泳池、花园和停车位。洋房目前空置。

独立市场调查机构--Vital Factor谘询公司针对我国咖啡店市场,做了一项深入的分析报告。

不愿具名的知情人士透露,NEXX在进行A轮融资前,获长实入股成为首名战略投资者,本轮融资将用于今年在东南亚跟欧美市场扩张。

根据道琼斯市场数据,英伟达盘中大涨的交易价格,在今年首度达到200日均线超过2倍。

他指出,这个亮眼的成绩主要是受惠于外国投资增长23.8%、国内投资增长1.6%及就业数量增加14.6%所推动。

"Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ chăm sóc và đổi mới xuất sắc để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân."

Sunway Medical hiện có 3 bệnh viện là Trung tâm Y tế Sunway, Trung tâm Y tế Sunway Velocity, Trung tâm Y tế Sunway ở Penang và Damansara cung cấp dịch vụ ngoại trú.

Trong tương lai, các dịch vụ y tế sẽ được cung cấp tại Ipoh, Johor và Kelantan. Dự kiến ​​đến năm 2030, hơn 3.000 giường bệnh sẽ được cung cấp.  

Sunway Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Cổ phiếu cấu thành KLCI cải tổ; Sunway ép cổ phiếu ngân hàng này tạo nên lịch sử Lôi Tử Kiện: Nixon thăm Sungai Wei Tập đoàn YTL, YTL Power và Sunway thách thức vị thế truyền thống của thị trường chứng khoán Bursa Malaysia "Danh sách người giàu nhất Forbes Malaysia" chào đón 4 người giàu mới, tài sản ròng của Yang Subin và Xie Funian tăng vọt, lọt vào top 10
Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền