tin tưc hăng ngay

Đội hình vô địch châu Âu gồm 26 hay 23? UEFA sẽ lấy ý kiến ​​từng đội Lianhe Zaobao |

(Nyon Reuters) UEFA cho biết hôm thứ Năm (28 tháng 3) rằng họ sẽ lắng nghe ý kiến ​​của các huấn luyện viên của từng đội tuyển quốc gia trước khi quyết định số lượng đội hình tham dự Giải vô địch châu Âu.

“全校87名同学,没有一人受伤。”校长胡万辉说,同学们的家里人,除了一人轻伤,也都无大碍。“每一位同学,都具备复课条件。”

4月18日,教育部印发《关于开展市域产教联合体建设的通知》。通知要求打造一批兼具人才培养、创新创业、促进产业经济高质量发展功能的市域产教联合体。2023年底前建设50家左右,2024年底前再建设50家左右,到2025年共建设150家左右市域产教联合体。

在河北武邑中学校长刘建林一行的陪同下,校友们与李逢顺、周丙顺、李龙昌几位恩师一起回忆当年求学生涯的点点滴滴,热烈的气氛让大家仿佛又回到了三十年前在武中的求学时光。

“通过此次参赛,团队成员得到了收获和成长。通过将创新创业项目与专业结合,我们提高了专业素养,掌握了技能技术,增强了创业能力。在团队合作中,我们还提高了沟通和协作的能力。”获得银奖的学生团队负责人马如龙说。“选择参赛项目要符合社会需求,又要结合行业企业的痛点、难点问题,同时要将学生竞赛和专业学习相结合,提炼科研成果。”指导老师代表沈宇峰称。

学院党委打造“经世济民跟党走”特色党建品牌,深入开展调查研究,并将调查成果逐步用于指导学院各项工作,以经济学类多门思政课程为依托,探索开展理论教学、实验实训、实习实践、课外活动全过程课程思政堂堂讲,全力培养既有经世之才又厚植爱党爱国爱民情怀的拔尖经济学人才,落实基层党建“作业本”,切实解决师生“急难愁盼”问题,先后与广西友谊关、龙邦、水口等口岸开展党建联学共建,实现党建助学、党建助研、基层筑牢的目标。

Trước khi dịch bệnh diễn ra, quy mô đội hình của mỗi đội ở các giải đấu quốc tế là 23 người. Mãi đến khi dịch bệnh bùng phát, con số này mới tăng lên 26 người. Giải vô địch châu Âu 2021 và World Cup 2022 đều dựa trên. quy định mới này.

Đấu Rồng Hổ

Tuy nhiên, UEFA đã thông báo vào năm ngoái rằng Giải vô địch châu Âu 2024 sẽ trở lại với đội hình 23 người trước dịch bệnh, điều này khiến nhiều huấn luyện viên đội tuyển quốc gia lo ngại. May mắn thay, những lo ngại này đã được UEFA chú ý và họ sẵn sàng lắng nghe thêm ý kiến ​​của các huấn luyện viên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Người phát ngôn của UEFA cho biết: "Chúng tôi đã ghi nhận nhận xét của một số huấn luyện viên đội tuyển quốc gia về quy mô đội tuyển tham dự Euro 2024.

"Chúng tôi sẽ xác nhận với các cầu thủ tham gia vào ngày Ngày 8 tháng 4 Sẽ có một cuộc họp giữa các đội, tại đó UEFA sẽ lắng nghe quan điểm của các nhà quản lý và mọi ý tưởng về vấn đề này sau đó sẽ được xem xét và đánh giá. "

Được hiểu rằng cuộc họp này sẽ được tổ chức tại Dusseldorf, Đức.

Sau trận giao hữu quốc tế gần đây, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hà Lan Koeman và huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Anh Southgate đã bày tỏ quan điểm của mình khi đội hình trở lại từ 26 lên 23.

Koeman nói: "Thực sự thì bạn không thể chọn trong số 26 cầu thủ. Rất lạ. Việc quay trở lại 23 người chơi lại càng nực cười hơn. Bây giờ bạn phải đối mặt với nhiều vết thương hơn. Đây là về khả năng mang vác của các cầu thủ. "

Southgate: Đội hình 23 người sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Southgate cũng hy vọng UEFA có thể lật ngược quyết định trước đó. Ông ấy nói: "Việc chúng tôi sẽ chuẩn bị lâu hơn là điều khó tránh khỏi." điều này xảy ra ở các Giải vô địch châu Âu trước đây, mặc dù chúng tôi đã có thể đưa ra danh sách 26 người vào thời điểm đó.

"Chúng tôi vẫn họp với UEFA và một số huấn luyện viên có thể thảo luận về việc tăng con số này."

Như chúng ta đã biết, Southgate đã gặp nhau trong hai trận giao hữu quốc tế gần nhất liên quan đến nhiều chấn thương. vấn đề, anh thẳng thắn nói: "23 người chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn."

Giải vô địch châu Âu này sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và mỗi đội tham gia sẽ nộp danh sách dự thi.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền