tin tưc hăng ngay

Tập đoàn Donghai chuyển từ lãi sang lỗ, lỗ ròng 23 triệu USD trong quý I |

Sea Limited, công ty mẹ của nền tảng thương mại điện tử Shopper, chuyển từ lãi sang lỗ, lỗ ròng 23 triệu USD (31,12 triệu đô la Singapore) trong quý đầu tiên của năm nay.

khỉ trèo cây

Donghai Group, một công ty công nghệ địa phương được niêm yết tại Hoa Kỳ, đã công bố kết quả kinh doanh quý đầu tiên tính đến cuối tháng 3 năm nay vào thứ Ba (14 tháng 5), cho thấy khoản lỗ ròng của công ty đã giảm 79,4% so với cùng kỳ năm ngoái. So với lợi nhuận ròng 87 triệu USD đạt được trong cùng kỳ, hiệu quả hoạt động đã sa sút đáng kể.

Tổng doanh thu tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái lên 3,7 tỷ USD và thu nhập đã điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) giảm 21% so với cùng kỳ năm ngoái xuống còn 401,1 triệu USD.

Mức lỗ trên mỗi cổ phiếu là 0,04 xu, so với mức lãi 0,16 xu trên mỗi cổ phiếu cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu quý đầu tiên của Shopee đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay

Về mảng kinh doanh thương mại điện tử, tổng đơn hàng của Shope đạt 2,6 tỷ, tăng 56,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu thương mại điện tử tăng 32,9% so với cùng kỳ lên 2,7 tỷ USD. Tổng khối lượng hàng hóa (GMV) đạt 23,6 tỷ USD, tăng 36,3%. Khoản lỗ điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu trừ lên tới 21,7 triệu USD, trái ngược hoàn toàn với lợi nhuận 207,7 triệu USD cùng kỳ năm ngoái.

Li Xiaodong, người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của Tập đoàn Donghai, cho biết tại hội nghị kết quả rằng lượng đơn đặt hàng, tổng khối lượng giao dịch hàng hóa và doanh thu trong quý đầu tiên của đều lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Ông chỉ ra rằng dịch vụ hậu cần tích hợp SPX Express của Shopee là chìa khóa giúp chất lượng dịch vụ của họ vượt trội so với các đối thủ khác.

khỉ trèo cây

Trong ngành giải trí kỹ thuật số Garena, doanh thu GAAP là 458,1 triệu USD, giảm 15,1% so với cùng kỳ năm trước; thu nhập được điều chỉnh trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao tăng 27% lên 292,2 triệu USD.

Hiệu suất của các dịch vụ tài chính kỹ thuật số của SeaMoney đã đạt được tiến bộ tốt, với lợi nhuận được điều chỉnh tăng 50,3% so với cùng kỳ năm trước lên 148,7 triệu USD.

Li Xiaodong cho biết Garena đã quay trở lại đường đua tăng trưởng, chủ yếu là nhờ hiệu suất hoạt động mạnh mẽ của trò chơi di động Free Fire ở nhiều thị trường khác nhau.

Ông cũng cho biết công ty đã xây dựng kế hoạch chi tiết để thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận. Quý đầu tiên của năm nay đã hoạt động tốt và dự kiến ​​sẽ đạt được mục tiêu hoạt động cả năm.

根据南部地区水文气象中心的数据,今年首四个月,胡志明市已录得74个热浪日,创下近30年来的年度纪录。这意味着胡志明市平均每三天就有两天气温超过摄氏35度,热浪频率是胡志明市过去30年平均水平的两倍。

由于极端高温,一些教室非常拥挤、通风不良且没有空调,菲律宾教育部取消了本周头两天公立学校的实体课,让学生居家上课。教育部的数据显示,数千所学校暂停实体课,360多万学生受影响。

也是砂盟主席的阿邦佐哈里当晚出席政党活动时也说,为了超越雪兰莪,砂拉越必须组织好战略,以提高经济表现。

居民依米(45岁)告诉《阳光日报》,他在凌晨1时30分被爆炸声及枪声惊醒,“五公里以外的镇上民众也听到巨响”。

其他地区如奎松市和加洛坎市早上6时20分左右,吉普尼仍照常穿行。一些司机说,他们早上先载客几趟赚点钱,之后才加入罢工行动。

其他非政府组织与网红开始跟进,号召抵制约120个品牌,包括可口可乐、雀巢和Grab等。针对绝大多数品牌的抵制行动几个月后不了了之,但针对麦当劳、肯德基与星巴克的抵制持续不断。


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền