tin tưc hăng ngay

Báo cáo: Phí bảo hiểm mới cho ngành bảo hiểm nhân thọ tăng 32,2% so với cùng kỳ trong quý đầu tiên |

Khi môi trường kinh tế vĩ mô dần ổn định, tổng phí bảo hiểm mới có trọng số của ngành bảo hiểm nhân thọ Singapore trong quý đầu tiên của năm nay đã tăng 32,2% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1,37 tỷ nhân dân tệ, đây là mức tăng trưởng quý đầu tiên tốt nhất kể từ khi dịch bệnh xảy ra.

Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Singapore (LIA Singapore) đã công bố báo cáo dữ liệu quý đầu tiên của ngành vào thứ Ba (14 tháng 5).

马国时事评论员许国伟接受《联合早报》访问时指出,这场补选是民行党和巫统首次在民行党选区合作。结果显示,双方的合作模式越来越能发挥出一加一等于二的效果。

据统计,今年3月马国15岁至24岁的青年失业率为10.6%,人数为30万6300人;15岁至30岁青年的失业率是6.6%,人数为43万4500人。

根据法庭文件,起诉方声称罗斯玛的数千件奢侈品并非是用她自己的钱购买,而是挪用了一马公司的资金。这些资金据称是通过多个离岸实体转移,最终支付给48个不同商家,以购买上述奢侈品。

张俪霖说:“两位领导人有着密切的友谊,并在加强双边合作方面合作无间。他们都表示希望双方能持续具建设性且互惠互利的合作。”

Jack đen đơn

泰国副首相兼商务部长蓬探星期一(5月7日)带领官员和记者走访储存这些大米的仓库,并在记者面前食用这些旧米煮出来的白饭。这些大米在煮之前,反复清洗了15遍。

在首都曼谷经营大麻主题咖啡厅的业者拉塔蓬告诉彭博社,政府重新将大麻列为毒品只会把大麻贸易黑市化。

Trong tổng phí bảo hiểm dành cho doanh nghiệp mới có trọng số (phí bảo hiểm dành cho doanh nghiệp mới có trọng số), phí bảo hiểm một kỳ tăng 46,4% so với cùng kỳ lên 500 triệu Đài tệ và phí bảo hiểm hàng năm tăng 25,2% so với cùng kỳ lên NT 870 triệu USD, nhưng sau đó giảm 11% so với tháng trước.

Tỷ lệ phí bảo hiểm chính sách không tham gia đã tăng từ 37% trong quý đầu tiên năm ngoái lên 42% trong quý đầu tiên năm nay, đạt 570 triệu Đài tệ.

Tổng số tiền bảo hiểm trong quý đầu tiên tăng 12% so với cùng kỳ lên 33,8 tỷ nhân dân tệ.

Phí bảo hiểm mới cho IP và bảo hiểm bổ sung IP tăng 7,5% so với cùng kỳ năm trước

Cho đến nay, khoảng 35.000 công dân và thường trú nhân đã mua Gói bảo vệ tích hợp (IP) mới. Phí bảo hiểm mới cho IP và bảo hiểm bổ sung IP (người lái) tăng 7,5% so với cùng kỳ lên 81,7 triệu nhân dân tệ, trong khi giảm 21% so với tháng trước.

Bao gồm cả bảo hiểm IP và bảo hiểm bổ sung IP, phí bảo hiểm y tế cá nhân mới đã tăng 5,3% so với cùng kỳ năm ngoái lên 98,6 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên, giảm 18% so với quý trước. IP và điều khoản IP chiếm 82,9% bảo hiểm y tế cá nhân, 17,1% còn lại là các chính sách y tế và điều khoản khác.

Jack đen đơn

Báo cáo chỉ ra rằng lạm phát y tế là một thách thức mà hệ thống y tế Singapore phải đối mặt. Ngành bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tính minh bạch cao hơn trong hệ thống chăm sóc sức khỏe và sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý và Ủy ban Bảo hiểm Y tế Đa phương để thúc đẩy tiến bộ.

Chi tiêu yêu cầu bồi thường trong quý đầu tiên đạt 5 tỷ nhân dân tệ

Trong quý đầu tiên năm nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã trả tổng cộng khoảng 5 tỷ nhân dân tệ cho các chủ hợp đồng và người thụ hưởng tính theo năm -năm tăng 94,6%. Trong số đó, 4,55 tỷ nhân dân tệ được sử dụng để thanh toán cho các hợp đồng hết hạn và 460 triệu nhân dân tệ còn lại được sử dụng để bồi thường khi tử vong, bệnh hiểm nghèo hoặc tàn tật.

Nhìn về tương lai, Tan Tianen, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Singapore, cho biết Cơ quan Tiền tệ Singapore kỳ vọng ngành tài chính và bảo hiểm nói chung sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng trong khi phát triển, ngành này vẫn sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng thái độ lạc quan thận trọng và linh hoạt, đồng thời chú ý đến trung hạn. Dự báo lạm phát chung là 3,1%.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền