tin tưc hăng ngay

Đánh giá chứng khoán: Xinke Engineering Lianhe Zaobao |

ST Engineering khuyến nghị: Mua giá mục tiêu: 4,50 nhân dân tệ Giá đóng cửa: 4,20 nhân dân tệ (+4,22%)

Doanh thu của ST Engineering trong quý đầu tiên của năm tài chính 2024 tăng 18% so với cùng kỳ lên 2,7 tỷ nhân dân tệ, chiếm tỷ trọng 25% dự báo cả năm của chúng tôi. Doanh thu từ hoạt động kinh doanh hàng không thương mại và kinh doanh quốc phòng, an toàn công cộng tăng lần lượt 32% và 14% so với cùng kỳ năm trước, tất cả các mảng kinh doanh con của hai mảng kinh doanh này đều đạt mức tăng trưởng. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh kỹ thuật số thuộc lĩnh vực kinh doanh quốc phòng và an ninh công cộng dự kiến ​​sẽ vượt đáng kể mục tiêu doanh thu 500 triệu nhân dân tệ vào năm 2026.

ba xúc xắc

Doanh thu từ hoạt động kinh doanh giải pháp đô thị và truyền thông vệ tinh giảm 1% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn kỳ vọng của chúng tôi nhưng dự kiến ​​sẽ cải thiện trong nửa cuối năm.

ba xúc xắc

Xinke Engineering đã nhận được đơn đặt hàng mới trị giá 3 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên và tổng số đơn đặt hàng còn tồn đọng hiện đạt 27,7 tỷ nhân dân tệ, mức cao kỷ lục. Chúng tôi lạc quan về mức tăng trưởng cổ tức và lợi nhuận của công ty, đồng thời khuyến nghị Mua dựa trên kỳ vọng về tốc độ tăng trưởng liên tục và cải thiện tỷ suất lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh hàng không thương mại cũng như sự phục hồi mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh giải pháp đô thị và truyền thông vệ tinh. (Nghiên cứu Ngân hàng Công nghiệp)


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền