tin tưc hăng ngay

Nhà hàng sushi Michelin Nhật Bản khai trương tại Singapore |

Sushi Ryujiro, nhà hàng sushi một sao Michelin ở Tokyo, Nhật Bản, đã vào Singapore và khai trương tại Đường Orchard với sự hợp tác của Les Amis Group.

Đặc điểm món ăn của nhà hàng là sự đơn giản và đẹp mắt.

Người sáng lập kiêm đầu bếp Ryujiro Nakamura đã học hỏi từ các đầu bếp nổi tiếng và sử dụng các loại giấm gạo khác nhau để chế biến cơm sushi, tạo nên hương vị độc đáo. Anh đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn nguyên liệu và hợp tác với Yamayuki, một nhà bán buôn cá ngừ nổi tiếng ở chợ Toyosu, Tokyo, Nhật Bản, để đảm bảo rằng món chutoro ngon tuyệt.

2024年北欧国家米其林指南刚于5月27日公布,Re-naa餐馆从两星晋级三星,餐馆创办人是斯文·埃里克·雷娜(Sven Erik Renaa)。梁程前是摘下米其林三星的第二名新加坡厨师,2023年新加坡厨师林恬耀于台中所开设的摩登新加坡料理餐馆JL Studio获得台湾米其林三星肯定。

哥罗面通常以手工鸡蛋面,搭配叉烧、小红葱和猪油渣拌捞,成品看起来虽像云吞面和快熟面,但面条没有碱水味,也不像快熟面那样重调味,吃起来Q弹可口如快熟面般容易上瘾。

Mạt chược 2 người

▲亚良怡保沙河粉摊位:#02-04营业时间:早上9时30分至晚上7时30分

咖啡选择多样,有主打特色风味咖啡的“Flavor Savor”系列,包括受东南亚传统口味启发的新限定班兰华夫饼口味。这款特色风味咖啡,带有松树青柠冰淇淋、椰子奶油和蜜瓜的味道。

这些海味食材的口感,如海参和花胶特点是润滑弹牙,但偏偏一些年轻人觉得吃不惯。

为庆祝10周年,餐馆推出特别菜单,集和历年招牌菜,13道菜晚餐套餐每人$78+。餐馆会根据所进口的食材选择,更换菜式。

Một món ăn đặc trưng khác là kappa maki. Khác với những miếng dưa chuột thông thường, đầu bếp cắt dưa chuột thành từng miếng nhỏ bằng kỹ năng dùng dao chính xác, mang lại hương vị tinh tế.

Tôi phải đề cập đến món trứng cuộn. Chúng có vẻ đơn giản nhưng cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Phiên bản nhà hàng ẩm, mềm, đều màu, ngọt trong miệng và có kết cấu đậm đặc.

Nodoguro (còn gọi là Nodoguro) nigiri sushi được chế biến đặc biệt dành cho thực khách Singapore. Cá được ướp trong nước tương và nướng trên than củi dài, dùng kèm lá tía tô, tỏi tây và rau muối.

Bài đăng được chia sẻ bởi zaobao.sg Lifestyle | Lifestyle (@zaobaosg.lifestyle)

Nhà hàng Singapore do Naruki Ikeda quản lý và Ryujiro Nakamura sẽ thường xuyên đến Singapore để kiểm tra chất lượng thực phẩm. và mức độ dịch vụ.

Thực khách có thể chọn ngồi tại bàn ăn 14 chỗ để xem đầu bếp biểu diễn hoặc chọn phòng riêng. Thực đơn lập sẵn Nigiri cho bữa trưa, $188++/người. Đầu bếp chuẩn bị thực đơn chính cho bữa trưa và bữa tối, giá $288++/người.

Mạt chược 2 người

Địa chỉ: 1 Scotts Road #01-19 Shaw Center S228208

Điện thoại: 80281940

Trang web: www.sushiryujiro.com


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền