tin tưc hăng ngay

Chặn núi Phú Sĩ, chung cư Nhật Bản bị phá bỏ sau khi xây dựng Lianhe Zaobao |

Một tòa nhà chung cư mới xây ở Nhật Bản buộc phải phá dỡ khẩn cấp vì nó làm hỏng tầm nhìn ra Núi Phú Sĩ, gây ra một cuộc vận động từ người dân địa phương. Vì đây là lần đầu tiên điều này xảy ra trong ngành xây dựng Nhật Bản nên các chuyên gia bất động sản Nhật Bản đánh giá các nhà điều hành phải đưa ra quyết định cay đắng này, hoặc vì họ cân nhắc thiệt hại về danh tiếng mà họ sẽ phải đối mặt lớn hơn thiệt hại về kinh tế.

Căn hộ bị phá bỏ nằm ở Naka 2-chome, Thành phố Kokusai, Tokyo và được đặt tên là "Ngôi nhà sang trọng Phố Kokusai Fujimi". Tòa nhà chung cư sang trọng 10 tầng với tổng số 18 căn này cách nhà ga khoảng 10 phút đi bộ. Đây là tòa nhà cao tầng đầu tiên ở Phố Fujimi.

一名不愿具名的欧洲官员说,俄罗斯还从监狱中招募囚犯入伍,另有一些持有工作签证的非洲人在俄罗斯被拘留,被迫在遭驱逐出境和参军之间做出选择;一些人通过贿赂官员,因而得以留下来,同时避免服兵役。

这位官员说:“现在说这是一个明确的趋势还为时过早。但我认为这表明可能初步取得了一些成功。”

据彭博社综合多项民调统计,目前工党领先保守党超过20个百分点。税务政策是此次大选的热点议题之一,工党一直避免在这方面画大饼,以免在选举后因无法兑现承诺而适得其反。

2023年2月,同一组研究人员对名为赤藓糖醇(erythritol)的低热量甜味剂研究得出类似的结论。

民调预测,亲欧洲的自由派政党和绿党在欧洲议会将流失席位,从而削弱中右翼和中左翼政党在议会中的多数地位,并使推动新欧盟法律和加强欧洲一体化的努力更具挑战。

格林纳西斯的母亲普拉齐告诉《金融时报》:“他完全孤独一人。我也希望他能像我一样在泰伦多斯上学,但我无法忍受孩子如此孤独。”十年前,泰伦多斯有超过100名常住居民,如今只剩约60人。

Đại & Tiểu Sau khi các căn hộ mới được xây dựng, hầu hết Núi Phú Sĩ đã bị che phủ. Người dân địa phương tin rằng đường phố địa phương không còn được gọi là Phú Sĩ nữa. (Video chụp màn hình)

Vào tháng 2 năm 2021, khi ngành thông báo sẽ xây dựng một tòa nhà cao tầng tại địa điểm này, nhóm xây dựng thị trấn gồm các chuyên gia học thuật và người dân đã lên tiếng phản đối. Họ chỉ ra trong báo cáo rằng nếu các tòa nhà cao tầng được xây dựng, tầm nhìn ra Núi Phú Sĩ có thể nhìn thấy trên Đại lộ Fujimi chạy về phía Tây Nam từ nhà ga sẽ bị che khuất, điều này gây lo ngại cho người dân xung quanh.

Quy hoạch xây dựng chung cư đã được chính quyền thành phố phê duyệt.

Được biết, quy hoạch xây dựng chung cư đã được chính quyền thành phố phê duyệt. Tuy nhiên, để dập tắt sự phản đối, Công ty xây dựng Sekisui đã tổ chức nhiều đợt phối hợp. gặp gỡ những công dân phản đối và cuối cùng Căn hộ vốn định xây 11 tầng đã được đổi thành 10 tầng. Tuy nhiên, các nhóm phản đối xây dựng vẫn không hài lòng với điều này và yêu cầu các nhà xây dựng chỉ xây không quá 4 tầng. Người xây dựng nhận thấy không cần phải nhượng bộ thêm nên đã thay đổi chiều cao của căn hộ từ 33,12 mét ban đầu thành 30,95 mét và bắt đầu xây dựng vào tháng 12 năm 2022.

Có thông tin cho rằng một phần căn hộ đã được bán sau khi hoàn thiện với giá khoảng 70 triệu đến 80 triệu yên (khoảng 600.000 đến 690.000 đô la Singapore). Không ngờ, trước thời điểm dự kiến ​​giao hàng vào tháng 7 một tháng, chủ đầu tư lại ra thông báo ngừng bán và thông báo sẽ phá dỡ căn hộ.

Căn hộ mới xây cao 10 tầng và là tòa nhà cao tầng đầu tiên ở Phố Fujimi. (Internet)

Công ty Xây dựng Sekisui trả lời giới truyền thông và cho biết: "Quyết định này được đưa ra không phải vì các hoạt động bất hợp pháp như khiếm khuyết về cấu trúc của tòa nhà, mà vì tác động của tòa nhà đến các khu vực xung quanh không được xem xét cẩn thận. Chúng tôi đã không xem xét đầy đủ tác động đến khu vực xung quanh, bao gồm cả tác động đến cảnh quan. Chúng tôi đã giải thích điều này với người mua và cũng thông báo cho người dân về quyết định phá dỡ."

Đại & Tiểu

Khoảng 91 năm. -người hàng xóm cũ sống cạnh khu chung cư mới xây cho biết: "Con phố này tên là Fujimi vì thời tiết đẹp có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Khi ra khỏi nhà ga, bạn có thể vẫy tay chào núi Phú Sĩ ở phía xa". . Phong cảnh tuyệt đẹp này là trụ cột tinh thần của khu phố chúng tôi. Sau khi các tòa nhà cao tầng được xây dựng, phần lớn Núi Phú Sĩ không thể được gọi là Fujimi.” trong đó quy định cảnh quan thiên nhiên tốt đẹp không thể bị phá hủy trong quá trình phát triển đô thị. Theo thông lệ xây dựng, các nhà xây dựng sẽ tổ chức các cuộc họp giao ban với người dân xung quanh để giải thích và đàm phán trước khi khởi công xây dựng.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền