tin tưc hăng ngay

Nhìn vào xu hướng chung: Các mô hình ngôn ngữ lớn đang đốt tiền, trong khi các nhà sản xuất cà phê nhỏ có ít tiền và khó có được chỗ đứng |

Kể từ khi ChatGPT ra đời, công nghệ AI sáng tạo đã trở thành ngôi sao sáng nhất trong giới kinh doanh, công nghệ và đầu tư. Hơn một năm sau, cuộc chiến mô hình lớn giữa các gã khổng lồ công nghệ ngày càng gay gắt. Ngoài những gã khổng lồ, các công ty khởi nghiệp đang mọc lên trong ngành và dòng tiền nóng đang đổ vào. Chi phí điện năng tính toán cao và những khó khăn trong thương mại hóa khó khăn đằng sau điều này đang làm xáo trộn thị trường. Số "Nhìn vào xu hướng" này giới thiệu xu hướng cạnh tranh của các mô hình ngôn ngữ lớn toàn cầu, cũng như những thách thức và cơ hội mà các công ty và quốc gia có quy mô khác nhau phải đối mặt.

Trong tuần qua, thế giới trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AI) đã trải qua thời kỳ hồi sinh.

Andar Barhar

Vào thứ Hai (13 tháng 5), OpenAI đã phát hành mô hình lớn GPT-4o đa phương thức, có thể hiểu và tạo đồng thời văn bản, giọng nói và hình ảnh; ngày hôm sau, Google đã phát hành mô hình lớn Gemini 1.5 Pro, giúp tăng cường khả năng Suy luận tìm kiếm của Google Vào thứ Tư, ByteDance của Trung Quốc đã phát hành một mẫu túi đậu lớn “rẻ hơn 99% so với thị trường”, tập trung vào hiệu quả chi phí.

他说,事发时店内有两名员工,他们听到店外传出玻璃爆裂声后,立即意识到被攻击,第一时间拿起灭火器灭火。

警方在嫌犯的背包和房间里起获六支枪械,包括西格绍尔(Sig Sauer)手枪、两把格洛克(Glock)半自动手枪以及Smith & Wesson手枪,其中三支枪已装满子弹。警方也搜出200枚子弹。

他说:“我们不提倡赌博,而是要监督它,用这笔投资创造就业机会。”

参加今年阅兵的军队人数也减少了,而女性军人比例明显比往年高,显示自去年10月底民地武发起大规模反军政府攻势以来,军队在冲突中伤亡严重。

Andar Barhar

Bloomberg Intelligence dự đoán rằng đến năm 2032, thị trường AI tổng hợp toàn cầu sẽ đạt 1,3 nghìn tỷ USD (khoảng 1,75 nghìn tỷ đô la Singapore). Vì AI tạo ra dựa vào các mô hình lớn để đạt được khả năng tạo ra, nên cuộc chiến về AI tạo ra, ở một mức độ lớn, cũng là cuộc chiến của các mô hình lớn.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền