tin tưc hăng ngay

Giá trần đường ở mức 2,85 RM/kg là “không thực tế”. Nhà máy Đường Malayan ủng hộ hai phương án.

(Bản tin Kuala Lumpur ngày 6) Nhà máy đường Mã Lai (MSM, 5202, cổ phiếu tiêu dùng chính) cho biết việc kiểm soát giá đường hiện tại ở mức 2,85 RM/kg là không bền vững và hy vọng rằng chính phủ có thể điều chỉnh giá hoặc thực hiện cơ chế thả nổi giá.

Giám đốc điều hành Nhà máy lọc đường Malaysia Syed Faizal Syed Mohd chỉ ra rằng dựa trên chi phí tinh chế đường trắng hiện tại, giá bán lẻ hợp lý sẽ cao hơn 80 sen/kg so với mức giá trần hiện tại là 2,85 RM/kg. 50, hoặc RM3,65 đến RM4,35 mỗi kg.

Ông ấy nói điều này tại một cuộc họp báo sau khi tham dự Đại hội đồng thường niên của Nhà máy lọc đường Malayan.

"Vì chi phí tinh luyện đường vẫn ở mức cao nên mức giá tối đa không còn ý nghĩa nữa. Ở mức 2,85 RM/kg, giá đường bán lẻ của chúng tôi là một trong những mức giá rẻ nhất trên thế giới."

Ông đưa ra một ví dụ. Brazil là nước xuất khẩu đường lớn nhất thế giới. Đổi tiền Brazil sang ringgit, giá đường mỗi kg dao động từ RM3,60 đến RM3,80.

Mỗi kg nên tăng thêm RM1 để tạo ra lợi nhuận

Do đó, Saifaiza cho rằng giá bán lẻ đường nên tăng thêm 1 RM/kg và hy vọng chính phủ có thể thực hiện cơ chế thả nổi giá hoặc các cơ chế khác tốt hơn để ngành tinh chế đường có thể duy trì hoặc thậm chí kiếm được lợi nhuận.

Trong mọi trường hợp, Seifiza cho biết công ty vẫn tiếp tục tìm cách giảm chi phí trong quá trình tinh chế đường trắng, bao gồm cả việc tự sản xuất mía.

Ông tiết lộ, việc sản xuất mía đường trên quy mô lớn là không dễ dàng để đạt được hiệu quả kinh tế và diện tích đất lớn để sản xuất quy mô lớn là thách thức lớn nhất.

Tuy nhiên, ông cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định nào nhưng công ty rất tích cực trong vấn đề này và công ty mẹ-FGV Holdings (FGV, 5222, trồng cổ phiếu chính) cũng rất ủng hộ.

文告指出,马电讯(TM,4863,主板电讯媒体股)将于8月21日,根据监管要求,寻求股东批准签署协议。

报告指出,大部份于1997年至2013年之间出生的Z世代,他们最担心本身的储蓄不足。

美国财政部表示,根据报告发现去年没有一个该国的主要贸易伙伴符合触发认定为“汇率操纵国”的3个标准,即经常账户盈馀至少占国内生产总值(GDP)的3%、双边贸易盈馀巨大,至少达到150亿美元以及外汇干预至少达到相关经济体GDP的2%。

尹锡悦表示,韩国政府分别在三方面着力优化,包括实现工作和家庭兼顾、减轻养育压力、解决住房问题。其中完善育儿休假制度、提高男性育儿假使用率、增加发放育儿津贴等都是潜在构想。

在买下上述3个地区的地皮之后,高裕轩集团的地库总面积约230英亩,而公司目前未入账销售介于3亿令吉至4亿令吉。

ĐÁ GÀ

法国首富阿尔诺(Bernard Arnault)所控制的LVMH集团在声明中说:“LVMH集团将努力保持独特的个性与家族的身份,并继续支援自己在法国的工艺技术与专业技能”。

"Thiếu nguyên liệu thì có thể nhập khẩu, nhưng nhập khẩu không phải là giải pháp, nhất là khi khủng hoảng xảy ra, các nước xuất khẩu này sẽ cấm xuất khẩu, khi đó sẽ là vấn đề lớn."

Khi được hỏi về quan điểm của ông về triển vọng của Nhà máy lọc đường Malayan, Syed Faiza bày tỏ sự lạc quan thận trọng và hy vọng rằng công ty có thể duy trì lợi nhuận trong suốt cả năm.

ĐÁ GÀ nhà máy đường malaya đường trắng Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily KLCI không thể giữ vững mốc 1.630 điểm MSM chuyển lỗ thành lãi trong quý 1, nhưng nhà đầu tư không “mua vào”? Chi phí sản xuất đường tăng cao, dự kiến ​​sẽ quyết định có tăng giá trong tháng 6 KLCI nhanh chóng quay trở lại mức 1.540 điểm. Quốc hội nêu vấn đề khuyến khích đường MSM tăng 17 sen. Cung cấp ưu đãi cho các nhà máy đường Bộ trưởng Tài chính thứ hai: Ổn định giá đường và nguồn cung
Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền