tin tưc hăng ngay

“Dân ca chúng ta 2022” sẽ sớm được “chữa lành trực tuyến”! “Dân ca sưởi ấm mùa đông” chính thức khai mạc vào 20h ngày 23/12

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 21 tháng 12, chương trình tạp kỹ cuộc thi âm nhạc dân gian "Our Folk 2022" do iQiyi, Caviar và Xinxi Culture sản xuất đã chính thức công bố Lịch trình bắt đầu. từ ngày 23 tháng 12, các thành viên VIP sẽ được cập nhật vào lúc 20:00 thứ Sáu hàng tuần và những người không phải là thành viên sẽ được miễn vào 20:00 thứ Bảy. Vào thời điểm đó, năm người bạn dân gian là Li Yuchun, Zhang Yadong, Hu Lan, Xu Zhisheng, và Lão Lang, sẽ biểu diễn cùng 29 nhóm nhạc dân gian Người sẽ hát những bài ca cuộc sống cùng khán giả bằng những làn điệu dân ca đầy pháo hoa.

Ngoài việc công bố ngày phát hành dự kiến, "Our Folklore 2022" còn tổ chức một buổi xem truyền thông tràn ngập không khí trực tiếp và mùa đông vào cùng ngày. Phó chủ tịch iQiyi, Jiang Bin. , nhà sản xuất chính của "Our Folklore 2022", Wu Han, người đứng đầu Little Monster Studio kiêm nhà sản xuất chính của "Our Folklore 2022", và Qin Hao, em gái tốt của nhạc sĩ, đã bất ngờ xuất hiện và chia sẻ ý định ban đầu là tạo ra bộ phim chương trình và những điều thú vị đằng sau hậu trường, đồng thời đưa phiên bản xem trước đầu tiên của "Dân ca 2022" đến với mọi người.

Vào ngày 21, "Our Folk Songs 2022" đã tổ chức“The Birds Are Beautiful-Dân ca Phòng chiếu ” Tại bữa tiệc xem phim theo chủ đề giống như buổi tụ tập của những người bạn cũ, giám đốc sản xuất chương trình Jiang Bin, giám đốc sản xuất Wu Han và chị gái nhạc sĩ Qin Hao, cùng với giới truyền thông, đã xem trước số đầu tiên của Dân ca sống động, bắt đầu hành trình hàn gắn vết thương trong thế giới dân gian.

Tại buổi chiếu phim, Jiang Bin, nhà sản xuất chính của chương trình, lần đầu tiên tiết lộ mục đích ban đầu của chương trình:“Chúng tôi hy vọng rằng sự đa dạng của dân gian chương trình sẽ khác với những bài hát dân gian khuôn mẫu Ngày nay, chúng ta cũng nên quan tâm đến cảm xúc của nhau, quan tâm đến cuộc sống của mọi người và sống chậm lại. ”Đồng thời, nó cũng tiết lộ câu hỏi về việc chọn bạn bè trong giới dân gian đang khiến cư dân mạng bận tâm: “Hu Lan nghe những làn điệu dân ca truyền thống, trong khi Xu Zhisheng nghe nhiều hơn những làn điệu dân ca trong khuôn viên trường như Fangmao . Điều quan trọng nhất là họ nói rằng ballad và talk show có điểm chung, bởi cả hai đều viết truyện về cuộc sống, viết về cảm xúc trong cuộc sống, viết ra những con người, cảm xúc trong cuộc sống cho khán giả. Khi thu âm, họ còn có thể phá bỏ sự buồn tẻ trong làng nhạc dân gian bằng sự hài hước trong các tiết mục độc thoại của mình. ”

Em gái tốt của nhạc sĩ Tần Hạo thoải mái tận hưởng không khí bữa tiệc dân gian, thẳng thắn khẳng định mình Lợi ích lớn nhất là tôi thực sự đã thêm rất nhiều người trên WeChat:“Gặp gỡ nhiều người bạn mới và những người mà tôi luôn ngưỡng mộ trước đây, đây là một lợi ích lớn. ” Nói về ấn tượng khi ghi hình chương trình, chị tốt Tần Hạo cho biết giống như đang ở“cai nghiện”:“Từ "cai nghiện" là cảm giác lớn nhất trong buổi ghi hình chương trình này. Một số cảnh không được quay nhưng chúng tôi đã Nghe bên dưới, bạn sẽ khóc khi nghe anh Wan hát, và bạn sẽ khóc khi nghe Thầy Chu Yunpeng. Thật là đau khổ. ”

Andar Barhar

Ngoài những điều bất ngờ“tiết lộ”từ những người sáng tạo, nhóm chương trình còn phát hành ngay tại chỗ Phiên bản xem trước của tập đầu tiên cho phép mọi người trải nghiệm trước câu chuyện của làn điệu dân ca. Những ca khúc ballad đầy kỷ niệm, kết hợp với không khí live đầy khí thế đã chiếm được cảm tình của giới truyền thông ngay tại chỗ:“Phần trình diễn theo phong cách live house của chương trình rất nhập vai, và các bài dân ca luôn khiến tôi nghe nhiều nhất phần hay của bài hát. ”

Điều đáng nói là lần này nhóm chương trình đã thiết kế cẩn thận“sự ngạc nhiên dân gian”, đồ ăn và trà ấm đều có sẵn tại chỗ, mọi người ngồi xung quanh Ngọn lửa bao trùm không khí ấm áp của một bữa tiệc mùa đông, êkíp chương trình đã sử dụng cách bắn pháo hoa nhất để mọi người được thưởng thức những làn điệu dân ca ấm áp, chữa lành. Ngoài ra, sự kiện còn đặc biệt tổ chức trò chơi “đoán tên bài hát” nhằm đánh thức ký ức cuộc sống của mọi người thông qua 5 bài hát dân ca kinh điển những năm 1980, 1990.

Với việc tổ chức các buổi xem truyền thông đầy cảm xúc trực tiếp, "Văn hóa dân gian của chúng ta 2022" cuối cùng đã ngày càng trở nên phổ biến hơn giữa các cư dân mạng. Sau những thông báo thường xuyên, đã có thông báo chính thức rằng nó sẽ được lên lịch vào ngày 23 tháng 12 và sẽ bắt đầu một đêm dân gian với khán giả đúng giờ vào lúc 8 giờ tối thứ Sáu hàng tuần.

Trước đó, trong trailer do tổ chương trình tung ra, "I Will Have You in My Life" của Shuimunianhua, "Ideal Thirty" của Chen Hongyu và nhiều tác phẩm khác“hit” các bài hát liên tiếp được phát hành đã làm dấy lên sự mong đợi của cư dân mạng và tất cả họ đều bày tỏ rằng nó gợi lên cảm xúc tuổi trẻ của họ:“Có bao nhiêu người từng ngưỡng mộ vẻ ngoài của bạn khi còn trẻ……Ngay khi điệp khúc vang lên, họ đã ngã! Ký ức thời sinh viên ùa về……”.

Chương trình quy tụ % dân gian giới âm nhạc 26ldquo;Ba thế hệ nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu” đã sử dụng chế độ biểu diễn trực tiếp tại nhà để tạo nên một bữa tiệc nghe nhìn hấp dẫn, đưa âm nhạc dân gian trở lại với khán giả một cách đẳng cấp. Điều này cũng khiến nhiều cư dân mạng phải thốt lên:&ldquo. ;Hầu hết giới âm nhạc dân gian đều có mặt ở đây, Có vẻ như chương trình này sẽ không thiếu những bản ballad chất lượng. Tôi mong muốn có những bài hát hay trong chương trình, đặc biệt là sự ra đời của những bài hát gốc hay! ”

29 nhóm nhạc dân gian sẽ mang đến những bản hit chữa lành gì? Ngoài sân khấu dân gian đầy không khí, khán giả sẽ còn gặp bất ngờ gì nữa? Chương trình tạp kỹ cuộc thi âm nhạc dân gian "Our Folk Music 2022" của iQIYI sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 12, lúc 8 giờ tối thứ Sáu hàng tuần, hãy cùng nhau trải nghiệm bữa tiệc dân gian ấm áp này nhé!

经过1年实践,首期10所一校一品项目校形成了“多样化”的工作成果,打造了“特色化”的校园文化,积累了“品牌化”的社会口碑。

“语言能力很重要。作为公司国际员工最多的项目,我们有48名来自不同国家的员工,我希望他们都能学一些中文。”德利马拉三期电站生产技术部主任大卫·格里斯蒂说。

梁桂强调,在中国式现代化的新征程上,江西对高等教育的需要比以往任何时候都更迫切,对科学知识和卓越人才的渴求比以往任何时候都更强烈。江西财经大学要按照“走在前、勇争先、善作为”目标要求,弘扬“师之大道”,培育“业之大才”,全力以赴加快建设全国一流的高水平财经大学。


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền