tin tưc hăng ngay

Phần thứ năm của phim hoạt hình Yuewen "Star Transformation" bất ngờ ra mắt. Xem Tần Vũ trở thành thần trong trăm trận chiến!

Global Newswire (globalnewswire.cn):

Phần thứ năm của bộ phim hoạt hình "Star Change" do China Culture Animation, Penguin Film and Television sản xuất và Foch Film and Television sản xuất sẽ được phát hành trên Tencent Video bắt đầu từ ngày 26/12 Phát sóng độc quyền trên toàn mạng, cập nhật 1 tập vào lúc 10h thứ Hai hàng tuần, thành viên được xem trước 1 tập. Phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Kim Văn Học Trung Quốc I Eat Tomatoes. Là tác phẩm nổi tiếng của Văn học Hoạt hình Trung Quốc, "Star Change" đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ thị trường và ngành công nghiệp nhờ sản xuất hiệu ứng hình ảnh xuất sắc và cốt truyện kể từ mùa đầu tiên.

Kể từ khi ra mắt loạt phim hoạt hình "Star Transformation", điểm Douban luôn duy trì ở mức cao hơn trên 7,5 điểm. Trên cơ sở đó, hiệu suất phát sóng của nó đã tăng lên đáng kể qua từng năm, với số lượt xem tích lũy mỗi mùa tăng từ 900 triệu trong quý đầu tiên lên 3,74 tỷ trong quý IV. Chỉ trong vài năm, hoạt hình chất lượng cao này đã đột phá trong ngành và cơ sở người dùng của nó đã dần dần mở rộng từ những người dùng mới và hoạt hình sang nhiều người dùng giải trí hơn. Trước khi phát sóng, số lượng đặt chỗ cho mùa thứ năm của Star Change đã vượt quá 1 triệu.

Bài 3 cây

Phần thứ tư của "Star Change" được phát hành vào đầu năm nay, chưa đầy một năm sau, mùa thứ năm đã được ra mắt một cách vội vàng. Tiến độ sản xuất nhanh như vậy khiến nhiều người xem bất ngờ. Sở dĩ việc sản xuất có thể thăng tiến nhanh như vậy không chỉ phụ thuộc vào sự tích lũy kinh nghiệm trong 4 mùa giải trước mà còn phụ thuộc vào sự đột phá và cải tiến không ngừng của đội ngũ về công nghệ và tiêu chuẩn sản xuất.

Trên cơ sở tiếp tục mô hình hóa nhân vật, cảnh quay và hiệu ứng vật lý ở cấp độ cao ban đầu, nhóm sản xuất đã có thêm Công nghệ kết xuất cải tiến sử dụng khái niệm đường dẫn Kết xuất dựa trên vật lý (PBR) sử dụng các mô hình ánh sáng bóng mờ thực tế và các giá trị bề mặt được đo để thể hiện chính xác các vật liệu trong thế giới thực. Ngoài ra, Star Change mùa thứ 5 còn sử dụng sức mạnh của Unreal Engine và công nghệ dò tia để tạo ra những khung cảnh sống động hơn, đồng thời cho phép các nhân vật, khung cảnh có sự tương tác chân thực hơn. Việc tối ưu hóa và điều chỉnh công nghệ kết xuất cho phép hoàn thành mùa thứ năm với chất lượng và hiệu quả cao trong khi vẫn giữ được tính chân thực của bộ phim đã hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khán giả đắm chìm vào cốt truyện. miền Thay đổi" Nó luôn xoay quanh sự phát triển cá nhân của nhân vật chính Qin Yu, và phần thứ năm vẫn tiếp tục tuyến chính và cốt lõi của câu chuyện. Trong phần này, Qin Yu cùng các anh em Hầu Phi và Hắc Vũ mỗi người bước vào thế giới của những người bất tử, ác quỷ và ác quỷ, nơi những người đàn ông và phụ nữ mạnh mẽ thống trị. Họ hòa giải giữa nhiều thế lực khác nhau, phát triển nhanh chóng và cuối cùng đoàn tụ. Chủ đề của phim hoạt hình mùa này "Cùng nhau vạn năm, trăm trận thành thần" thậm chí còn ám chỉ rằng cảnh nổi tiếng được khán giả chờ đợi từ lâu "thăng thiên”" sẽ được dàn dựng.

Ngoài sự phát triển cá nhân, mối quan hệ của Qin Yu với những người khác cũng trở thành điểm nhấn của mùa giải này. Trong mùa giải này, Tần Vũ sẽ chiêu mộ đệ tử lần đầu tiên. Đệ tử Lưu Hán Thư sẽ mang đến những thay đổi gì cho cuộc phiêu lưu của Tần Vũ? Ngoài ra, Hậu Phi và Hắc Vũ sẽ gặp lại Tần Vũ với thái độ và sức mạnh như thế nào? Cùng với những người học việc và bạn bè của mình, Tần Vũ cuối cùng sẽ mở ra những cơ hội và sự phát triển mới nào?

Đồng thời, "Star Change" mùa này cũng giới thiệu nhiều nhân vật mới: Yu Qingzi, thủ lĩnh của Jade Sword Sect, em gái của Jiang Li Jiang Yan, bậc thầy bí ẩn Yinhua Bà nội, Hei Các nhân vật của vợ Yu Bai Ling, Hoàng đế Bành và Hoàng đế Huyền đế&... Thật thú vị khi xem câu chuyện của họ với nhân vật chính sẽ diễn ra như thế nào.

“由于船舶巨大且难以操控,我们很难有机会驾驶真船,学校首创‘虚实融合’驾驶实训系统,让我们在校就能体验与现实完全一致的‘数字孪生航道’,了解船舶进出港工作流程,操控仿真拖轮并与真实船舶交互,在混合现实中完成船舶驾驶实训。”谈起仿真驾驶,武汉理工大学航海技术2102班学生任哲麟难掩兴奋。

10月7日,在广西大学基层党建“作业本”——“师生e见”小程序上,有一条计算机与电子信息学院学生赵书林留下的“作业”:“电脑和平板不能同时登录,不方便学习。”小程序上还能看到“作业”完成过程:时任计算机与电子信息学院党委书记钟诚将“作业”分派至该院教工第五党支部许杏处,许杏回复“信息网络中心已计划于本周将上网账号的在线终端数增加到4个,下周可以同时登录”。

Bài 3 cây

比如,为了推动产教融合、校企合作,国家层面出台了打造市域产教联合体、行业产教融合共同体的政策导向后,全国各类产教联合体、产教共同体短时间内至少成立了几百家,一些院校干得轰轰烈烈,也有一些院校比较吃力,又不得不抓。因为这些内容将成为评判高职院校推进产教融合的风向性指标,甚至很有可能成为下一轮“双高计划”遴选的重要指标。你成立了,我也要成立,不少高职院校之间相互仿效、相互竞争。

今年2月,历城区中铁城小区(彩石片区)居民在人民网领导留言板留言:小区配建的小学去年7月就基本完工了,不知什么原因迟迟不能交付,导致小区适龄孩子无法开学,只能去6公里外的礼轩小学就读,路途较远,存在安全隐患。截至4月,历城区陆续在人民网省、市、区三级板块收到8条相关留言。对此,历城区高度重视,协调推进相关工作。

Dựa trên sự tích lũy của bốn mùa đầu tiên, mùa thứ năm của "Star Change" dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra sự phổ biến của IP của loạt phim và Tiếp tục củng cố danh tiếng và hiệu ứng thương hiệu của Yuewen Animation. Hiện tại, Yuewen Animation đã tung ra nhiều IP như "Fights Break the Sphere" và "Martial Universe" và đạt được kết quả vượt trội. Trong tương lai, Yuewen Animation sẽ tiếp tục phát triển IP chất lượng cao, triển khai khái niệm phát triển sử dụng hoạt hình để khuếch đại giá trị của IP trực tuyến theo chiến lược Yuewen và tiếp tục giới thiệu các tác phẩm hoạt hình tuyệt vời ra thị trường.

Phần thứ năm của "Star Change" của Tencent Video sẽ bị khóa vào ngày 26 tháng 12. Một tập sẽ được cập nhật vào lúc 10 giờ Thứ Hai hàng tuần. Thành viên sẽ là người đầu tiên xem một tập. tập phim và chứng kiến ​​Tần Vũ trở thành thần trong trăm trận chiến!


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền