tin tưc hăng ngay

Bình luận chứng khoán: Singapore Post Lianhe Zaobao |

Rồng bốn dao

Bưu điện Singapore

Khuyến nghị: Mua Giá mục tiêu: 0,555 nhân dân tệ Giá đóng cửa: 0,470 nhân dân tệ (+1,1%)

Doanh thu của Bưu điện Singapore trong nửa cuối năm tài chính 2024 giảm 5,9% so với cùng kỳ xuống còn 800 triệu 59,5 triệu, chủ yếu giảm do kinh doanh giao nhận vận tải và bưu chính, bưu kiện quốc tế (IPP). Tuy nhiên, mức giảm chi phí hoạt động thậm chí còn lớn hơn, giúp lợi nhuận hoạt động của tập đoàn tăng 3,3% so với cùng kỳ lên 53,5 triệu nhân dân tệ.

“我们希望成为价值链的一部分,而不仅仅是供应链的一部分……我们要确保国家能促进勘探和以负责任方式开采,打造一个能鼓励投资加工业的环境。”

中国外交部发言人林剑星期五回应询问时说,菲方的表态“恰恰证明他们在事实和证据面前心虚了,已经到了气急败坏、毫无底线的地步”。

从去年10月12日至今年3月6日,土团党共有六名国会议员及一名州议员宣布支持首相安华但拒绝退党,他们包括霹雳州武吉甘当区国会议员赛阿布胡申、霹雳江沙区国会议员依斯干达、纳闽直辖区国会议员苏海里、吉兰丹话望生区国会议员莫哈末阿兹兹、丹州日里区国会议员扎哈里,以及雪兰莪丹绒加弄区国会议员祖卡夫佩里。雪兰莪巴生海峡区州议员阿都拉昔在今年3月6日宣布支持团结政府。

Rồng bốn dao

根据社交媒体和志愿消防俱乐部发布的视频,火灾发生后火舌和浓浓黑烟从储油设施中涌出,直冲天际。

菲外交部是在中国驻菲大使馆官员向特定媒体提供有关通话的文字记录后,发表声明加以否认。外交部发言人达萨在声明中强调,外交官应严格遵守1961年《维也纳外交关系公约》,特别是第41条阐明的外交和领事人员“负有尊重接受国法律规章之义务”,以及“负有不干涉接受国内政之义务”。

Bị cản trở bởi hoạt động kinh doanh giao nhận vận tải, hoạt động kinh doanh dịch vụ hậu cần là yếu tố tiêu cực lớn nhất về hiệu quả hoạt động. Trong nửa cuối năm tài chính, doanh thu kinh doanh hậu cần và lợi nhuận hoạt động giảm lần lượt 6,6% và 21,7% so với cùng kỳ xuống còn 599 triệu nhân dân tệ và 33,8 triệu nhân dân tệ cho cả năm tài chính, lần lượt giảm 11,9% và 20,5%; lên tới 1,2 tỷ nhân dân tệ và 33,8 triệu nhân dân tệ. Điều này chủ yếu là do giá cước vận tải đường biển và khối lượng vận chuyển tiếp tục trở lại bình thường sau dịch bệnh, khiến doanh thu từ hoạt động kinh doanh giao nhận vận tải giảm 37% trong cả năm.

Sau khi cân nhắc tất cả mọi thứ, ước tính giá trị hợp lý của chúng tôi vẫn không thay đổi ở mức 0,555 nhân dân tệ. Chúng tôi mong đợi thông báo chính thức từ tập đoàn về kế hoạch hợp lý hóa mạng lưới bưu chính của mình và thanh lý các tài sản không cốt lõi để cải thiện lợi nhuận của cổ đông. (Nghiên cứu đầu tư của Trung Quốc ở nước ngoài)


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền