tin tưc hăng ngay

CEO Feng Ruiliang: Galaxy International tích cực phấn đấu trở thành ngân hàng đầu tư hàng đầu châu Á Lianhe Zaobao |

Theo đuổi tầm nhìn rộng hơn và phấn đấu trở thành ngân hàng đầu tư quốc tế hiện đại có trụ sở tại châu Á là mục tiêu kinh doanh của Feng Ruiliang, Giám đốc điều hành của China Galaxy International Securities (Galaxy Oversea) Group. Cô hy vọng sẽ tiếp tục tăng cường chia sẻ và mở rộng khách hàng, thúc đẩy đổi mới và liên kết sản phẩm, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và trao quyền toàn diện cho doanh nghiệp ở Đông Nam Á dựa trên hệ thống sản phẩm và dịch vụ toàn diện đã được thiết lập.

Feng Ruiliang: Định vị của Galaxy International tương đương với “Goldman Sachs phiên bản Trung Quốc” với các dịch vụ đa dạng và sức mạnh tài chính mạnh mẽ. Feng Ruiliang đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng vị thế hiện tại của Galaxy International tương đương với. “Goldman Sachs phiên bản Trung Quốc” Hay là “Morgan Stanley phiên bản Trung Quốc”, với dịch vụ đa dạng, sức mạnh tài chính vững mạnh, phạm vi kinh doanh bao trùm các thị trường ASEAN và quốc tế trọng điểm.

小马可斯星期五在记者会上说:“我认为三边协议非常重要……它将改变区域、亚细安和南中国海周边的态势。”

泰国政府将星期五(12日)至下星期二(16日)定为泼水节连假,4月1日到21日全国各地轮流举行庆祝活动。

经济学者告诉《星报》,马国当局过去致力于改善投资环境,提升竞争力以吸引更多跨国公司入驻的努力已逐渐取得成果,在新加坡面临成本上升和增长限制时,马国成了最佳的替代选择。

rồng hổ

军政府发言人佐敏吞星期四晚向当地媒体证实,士兵为了家人的安全“不得不撤离”基地,军政府正在与泰国就士兵的返回问题进行谈判。

普拉博沃被问及谈话内容时,没有透露任何细节,只送上节日祝福。也是国防部长的普拉博沃说,他和艾尔朗加是好朋友,因此并没有感觉会谈时间很长。

rồng hổ

"Khác với các công ty chứng khoán truyền thống, Galaxy International hiện đã trở thành một công ty đầu tư toàn diện hơn. Sự chuyển đổi này bao gồm việc mở rộng phạm vi dịch vụ, không chỉ bao gồm cổ phiếu và tài trợ ký quỹ mà còn cả hợp đồng tương lai, ngoại hối, quản lý tài sản và quản lý tài sản, v.v.”


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền