tin tưc hăng ngay

Mẹo quản lý tài chính: Đừng coi hôm nay là ngày tận thế, đừng coi tiêu dùng là vị cứu tinh của bạn |

Bị thúc đẩy bởi áp lực, nhiều người có cảm giác thôi thúc mua sắm không thể cưỡng lại được. Kiểu hành vi mua sắm bốc đồng do lo lắng gây ra này được gọi là "tiêu dùng ngày tận thế", được nhiều người Trung Quốc thực hiện mà không hề nhận ra. Số “Mẹo quản lý tài chính” số này cung cấp những phân tích chuyên sâu về nền tảng tâm lý của hiện tượng này, giúp người đọc nhận biết các dấu hiệu tiêu dùng của ngày tận thế và đưa ra các chiến lược ứng phó hiệu quả.

Có lần, Larissa Santhana Nair, giám đốc tài khoản 23 tuổi của một công ty tiếp thị, đã mua một chiếc đồng hồ Tissot sau một cuộc tranh cãi gay gắt với một người bạn. Đó là lần mua sắm xa hoa nhất của cô.

Trăm người Niuniu

Khi đề cập đến lý do mua đồng hồ trong một cuộc phỏng vấn với "Lianhe Zaobao", cô nói: "Tôi đã suy nghĩ về việc có nên mua chiếc đồng hồ này từ lâu hay không. Bởi vì cuộc cãi vã của chúng tôi rất gay gắt , nó đã tạm thời bị đình chỉ "

特奥多罗在声明中强调,他去年7月上任接待中国大使黄溪连的礼貌性拜会之后,就不允许国防部和中国大使馆有任何接触。

来自几个动物福利组织的八名志工自星期五(5月3日)以来,多次冒险搭船前往仍处于最高警戒级别的鲁昂岛及塔古兰当岛,搜救被遗弃的宠物。

越南法律规定任何人不得持有银行超过5%股权,但张美兰通过亲信和空壳公司,掌握了西贡商业银行91.5%的股份。她虚报抵押物的价值并造假商业计划,让银行为自己提供大量贷款,造成银行损失超过433万亿越南盾(约232亿新元)。她还多次贿赂工作人员,逃过政府的审查,掩盖已被发现的问题,单是监察局局长杜氏仁就收到520万美元(约707万新元)的贿金。

他说,有关计划从提呈内阁到通过,预计费时三个月。“海洋无限公司表明已做好准备重新投入搜寻……他们说最好的天气是在11月至明年4月之间。”

Tiến sĩ Chu Yongling, nhà tâm lý học lâm sàng tại Phòng khám Tâm lý Lâm sàng Chu Yongling, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng khi bị căng thẳng nghiêm trọng hoặc tâm trạng thất thường, mọi người có thể tạm thời thay đổi thái độ. cuộc sống trong đó việc tiêu tiền vào những món đồ đắt tiền “không thành vấn đề” hoặc “không thành vấn đề”.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền