tin tưc hăng ngay

Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật của Boost Bank.

(Kuala Lumpur thứ 6) Ngân hàng kỹ thuật số Boost Bank do Axiata (AXIATA, 6888, cổ phiếu viễn thông và truyền thông chính) và RHB Bank (RHBBANK, 1066, cổ phiếu tài chính chính) điều hành đã chính thức ra mắt hôm nay và là ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên ngân hàng có thể được sử dụng thông qua thiết bị điện tử Boost Một ngân hàng kỹ thuật số mở tài khoản thông qua ứng dụng ví và cung cấp lãi suất tiền gửi lên tới 3,6%.

Điều đáng nói là Boost Bank là một trong số ít ngân hàng ở Malaysia cho phép những người không có tài khoản ngân hàng mở tài khoản thông qua phương tiện kỹ thuật số.

Người dùng ví điện tử nâng cao hiện tại của ứng dụng ví điện tử Boost có thể mở tài khoản ngân hàng Boost thông qua một thủ tục đơn giản.

Tăng tài khoản ngân hàng   Số tiền gửi tối đa là 10.000

Thơ Săn CáWG

Boost Bank cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính đổi mới cho những người không có khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính và không có tài khoản ngân hàng. Không giống như GX Bank và Aeon Bank, Boost Bank cho phép người dùng không có tài khoản ngân hàng tạo tài khoản tiết kiệm.

Tuy nhiên, tài khoản này có giới hạn, với giới hạn tiền gửi tối đa là 10.000 RM nhưng họ cũng có thể được hưởng những lợi ích giống như người dùng thông thường.

Ngoài ra, Boost Bank cũng sẽ hợp tác với các đối tác khác như Celcom Digital (CDB, 6947, Mainboard Telecommunications Media stock), MYDIN, Bataras Company, CKS Retail Company, FARLEY (KCH) Company, Servay Hypermarket (Sabah) Công ty, Đại siêu thị Boulevard và Cửa hàng bách hóa cung cấp nhiều ưu đãi khác nhau cho người dùng.

Boost Bank sẽ ra mắt một cấp độ độc quyền mới có tên là Chủ tịch bạch kim dành cho những người dùng đáp ứng một số tiêu chí nhất định. Tất cả người dùng chỉ cần gửi ít nhất 2.000 RM vào Saving Jar của Boost Bank từ nay đến ngày 31 tháng 8 để nhận lãi suất hàng năm là 3,6% cho khoản tiền gửi của họ. Tuy nhiên, sau khi thời gian khuyến mại kết thúc, lãi suất gửi tiền dành cho người dùng Platinum President sẽ được điều chỉnh về mức 3,2%.

根据文告,怡保工程子公司IJM建筑公司将在雪兰莪莎阿南第15区,负责为Strategic Sonata公司承建一座6层高的办公和仓库综合建筑、2层餐厅以及其他相关工程和服务。这项合约价值5亿8432万令吉,预计将在28个月内完成。

常森控股成立于2009年,主要业务为采购、分销和生产植物农业食品原料,包括淀粉产品、豆类和豆制品、谷物,自行生产和销售食品添加剂和炸葱,其自有品牌包括Pokok Agricore、Bapas和Cap Pokok。

对此,雀巢英国和爱尔兰总经理马克戴维斯(Mark Davies)表示,消费者先前还感受不到甜食生产的成本攀升,“是因为巧克力制造商以较低的价格获得和利用期货市场对冲减轻涨价影响,但之后厂商将不得不转嫁更高成本”。

Thơ Săn CáWG

大部份亚洲股市今天走跌,其中菲律宾和香港是表现最差的区域股市,分别跌2.93%及1.67%。

洋房所处地段面积为1万5636平方英尺,建筑楼面为8110平方英尺。这幢洋房共有6间卧房,宽敞的客厅和饭厅,另外还有游泳池、花园和停车位。洋房目前空置。

独立市场调查机构--Vital Factor谘询公司针对我国咖啡店市场,做了一项深入的分析报告。

Thêm các biện pháp bảo mật và “đóng băng tài khoản” khẩn cấp

Để bảo vệ tài khoản người dùng, ứng dụng Boost Banking đã bổ sung thêm một số biện pháp bảo mật. Chúng bao gồm kích hoạt chức năng "Đóng băng tài khoản" trong các tình huống khẩn cấp, hạn chế quyền truy cập thông qua chức năng "Ràng buộc thiết bị" và đặt "Thời gian tạm dừng" khi đăng nhập từ thiết bị mới.

Ngoài ra, Boost Bank còn cung cấp thêm một lớp bảo vệ và đã thiết lập đường dây nóng chống lừa đảo 24/7 +6016299831. Các biện pháp bảo mật này được thiết kế để giúp người dùng bảo vệ tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng khi xảy ra các giao dịch ngân hàng trực tuyến trái phép trong tài khoản của họ.

{hai mươi ba} tăng Axiata Ngân hàng công nghiệp Để theo dõi thông tin tin tức phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Boost Bank nỗ lực hết mình để tiết kiệm tiền và bạn có thể hưởng lãi suất 4% nếu đáp ứng 4 điều kiện Anwar rất vui khi thấy các ngân hàng kỹ thuật số thúc đẩy thanh toán điện tử. Bộ trưởng Kỹ thuật số Gobind Singh Deo có sứ mệnh mới. 2 yếu tố kéo thu nhập quý 1 của RHB chỉ còn 730 triệu Dịch vụ thanh toán điện tử nâng cao: Người dùng RHB hiện có thể sử dụng Apple Pay
Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền