tin tưc hăng ngay

Ji Changxu khoe ngực bên hồ bơi ở Lion City Cô ấy sẽ quá bận rộn để đi nghỉ vào nửa cuối năm |

Cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất với Ji Chang-wook là vào tháng 11 năm 2019, khi anh đến tham dự một sự kiện của một thương hiệu trang sức. Khi đó, anh có làn da trắng mịn, đôi mắt long lanh, thái độ thân thiện và nụ cười thường trực trên môi khi phỏng vấn.

Thơ Săn CáWG

Tôi gặp lại Ji Changxu sau hơn ba năm. Anh ấy vẫn rất thân thiện. Anh ấy mỉm cười và chào các phóng viên khi được phỏng vấn, khuôn mặt tươi cười của anh ấy để lộ lúm đồng tiền quyến rũ. Phóng viên nhận thấy làn da của anh ấy sẫm màu hơn một chút. Anh ấy tự hỏi liệu mình có bị rám nắng khi quay bộ phim mới "Chào mừng đến với Sandali" hay không vì bộ phim được quay ở đảo Jeju. Tuy nhiên, phóng viên không có cơ hội hỏi Ji Changxu tại sao lại bị "hack" vì nhân viên kiểm soát chặt chẽ nội dung cuộc phỏng vấn và chỉ được hỏi những câu hỏi đã được duyệt trước nếu đi "lạc đề". cuộc phỏng vấn có thể bị dừng lại

Chi Changwook đến Singapore vào tối thứ Tư (12 tháng 7) và vào tối thứ Năm (13 tháng 7), anh ấy đã tổ chức một cửa hàng tạm thời cho loạt sản phẩm xuân hè Giorgio Armani Mare tại Vịnh Marina Cát. Vào đêm đến New Zealand, anh ấy đã ngay lập tức gửi phúc lợi cho người hâm mộ của mình trên nguồn cấp dữ liệu Instagram trong thời gian giới hạn, gửi những bức ảnh bể bơi bắt mắt và cơ ngực săn chắc khiến người hâm mộ phải hét lên. Anh viết "tuyệt vời" trong ảnh. Có vẻ như khí hậu nóng nực ở Thành phố Sư tử khiến anh không thể cưỡng lại việc nhảy xuống bể bơi để giải nhiệt ngay khi đến nơi.

林更新近年演出的剧集有职场爱情、乡村题材,距离上一部古装剧《楚乔传》播出已七年。不过,喜欢看林更新古装剧的观众无需等太久,他2022年与赵丽颖再续戏缘,两人主演的仙侠剧《与凤行》预计2024年播出。

辉哥听闻赞美却漫不经心地说:“有进步咩?我看了不觉得有进步,一路来都是这样演的”,一席话引起哄堂大笑。

在影视作品当中,有不少演员因饰演不同类型的杀手而出圈(指明星知名度变高),成为他们的知名角色,并展开戏路。不过演绎反派角色令人留下深刻印象,他们后来的角色是否被定型?


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền