tin tưc hăng ngay

Bạn biết bao nhiêu về các loại hình trường đại học khi du học Đức?

Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Sinh viên đăng ký vào các trường đại học Đức phải đối mặt với nhiều lựa chọn: Đức hiện có hơn 420 trường đại học được công nhận trên toàn quốc, phân bố ở 16 bang liên bang trên khắp đất nước, cung cấp các dịch vụ hơn 20.000 khóa học. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các cơ sở giáo dục đại học ở Đức để giúp sinh viên lựa chọn trường đại học phù hợp nhất với mình.

Nói chung, các trường đại học của Đức có thể được chia thành ba loại theo tính chất nhiệm vụ của họ: các trường đại học tổng hợp (viết tắt là Uni), các trường đại học khoa học ứng dụng (viết tắt là FH) và trường cao đẳng nghệ thuật và nhạc viện.

Các trường đại học tổng hợp chủ yếu dạy kiến ​​thức lý thuyết và các phương pháp học tập, nghiên cứu cụ thể. Ở Đức, chỉ những trường đại học toàn diện mới có quyền cấp bằng tiến sĩ, nghĩa là nếu bạn muốn học lấy bằng tiến sĩ ở Đức, bạn cần phải chọn một trường đại học tổng hợp. Nói chung, các trường đại học tổng hợp rất coi trọng nghiên cứu khoa học và có nhiều chuyên ngành nhất. Các trường đại học tổng hợp thường có các ngành sau: kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật tự do, luật, kinh tế, xã hội học, y học, v.v.

Một số trường đại học toàn diện tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn nhất định, chẳng hạn như công nghệ hoặc giáo dục và do đó được gọi là trường đại học công nghiệp hoặc trường đại học thông thường. Ngoài ra còn có các trường đại học toàn diện tập trung vào một lĩnh vực chuyên môn cụ thể, chẳng hạn như Trường Y Hannover, Trường Thú y Hannover và Học viện Thể thao Đức ở Cologne.

Các trường đại học Khoa học Ứng dụng (tiếng Anh: University of Application Sciences) tập trung vào việc truyền đạt kiến ​​thức theo định hướng ứng dụng. So với kiến ​​thức lý thuyết, loại trường đại học này tập trung nhiều hơn vào kinh nghiệm thực tế đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp cụ thể.

Nhìn chung, các chuyên ngành do các trường đại học khoa học ứng dụng cung cấp tương đối hạn chế, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sau: công nghệ, kinh tế, phúc lợi xã hội và giáo dục và truyền thông. Các khóa học thường bao gồm thực tập tại các công ty hoặc tổ chức đối tác, có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng, đôi khi thậm chí lên đến một học kỳ. Một số trường đại học ở Đức cung cấp chương trình học kép, kết hợp học tập với đào tạo nghề hoặc thực tập tại các công ty. Đây là sự lựa chọn tốt cho những sinh viên muốn học thực hành và bắt đầu sự nghiệp càng sớm càng tốt.

Trường Nghệ thuật và Âm nhạc chuyên đào tạo các tài năng nghệ thuật như nhạc sĩ, kiến ​​trúc sư, đạo diễn, diễn viên, nhà thiết kế cũng như các học giả và nhà giáo dục về nghệ thuật. Điều kiện tiên quyết để được nhận vào các trường cao đẳng nghệ thuật và nhạc viện là vượt qua bài kiểm tra năng lực chuyên môn và chứng minh rằng bạn có tài năng nghệ thuật đặc biệt. Điều quan trọng cần lưu ý là các khoa nghệ thuật và âm nhạc thường chỉ cung cấp các khóa học dạy bằng tiếng Đức.

Hầu hết các trường đại học ở Đức đều được nhà nước tài trợ. Ngoài ra, còn có hơn 110 trường đại học tư thục có trình độ học thuật được nhà nước công nhận, hầu hết trong số đó là các trường đại học khoa học ứng dụng. Tuy nhiên, hiện nay đại đa số sinh viên lựa chọn đăng ký và học tập tại các trường đại học công lập, chỉ có một số ít sinh viên chọn học tại các trường đại học tư thục. Nguyên nhân chính là do các trường tư thục yêu cầu sinh viên phải đóng học phí cao và không có sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng dạy của hai loại hình cao đẳng và đại học.

Cần lưu ý rằng chính sách giáo dục của Đức không được chính phủ liên bang xây dựng một cách thống nhất. Thay vào đó, 16 bang liên bang đều xây dựng luật và chính sách giáo dục đại học của riêng mình. Ngoài ra, các trường đại học Đức có mức độ tự chủ cao và không có quy định thống nhất về quy định ứng tuyển, chương trình giảng dạy cụ thể và nhiều khía cạnh khác của các trường đại học. Không có bảng xếp hạng chính thức của các trường đại học Đức và không có sự phân biệt giữa các trường đại học trọng điểm và các trường đại học thông thường. Mỗi trường đại học đều có những đặc điểm và thế mạnh riêng về môi trường chuyên môn. Điều rất quan trọng là sinh viên phải tham khảo ý kiến ​​của các trường cao đẳng và đại học mà họ lựa chọn khi nộp đơn.

Poker Texas Hold'em

Trong những năm gần đây, dựa vào lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, địa phương đã coi việc phát triển các ngành đặc sản là điểm khởi đầu quan trọng để phục hưng nông thôn, áp dụng mô hình phát triển công ty + hợp tác xã + tập thể + nông dân, phát triển mạnh mẽ các sản phẩm hữu cơ giàu selen. Công nghiệp chế biến sâu ngô tươi có thể tăng thu nhập tập thể và làm cho đại chúng trở nên giàu có.

Vào ngày 12 tháng 10 năm 2023, Trang trại Xây dựng Tập đoàn Beidahuang đã tổ chức một đội xe máy lớn để thu hoạch 206.100 mẫu đậu nành nhằm đảm bảo các hạt đậu nành trưởng thành được đưa trở lại kho.

Vào ngày 8 tháng 10 năm 2023, tại thị trấn Tiantang, huyện Yuexi, thành phố An Khánh, tỉnh An Huy, các tòa nhà, núi, sông, đường và mây bổ sung cho nhau tạo thành một bức tranh hài hòa và đẹp đẽ

Vào năm 2023, Quận Hailing, Thành phố Thái Châu sẽ triển khai sản xuất 5.600 mẫu hạt giống lúa lai và dự kiến ​​sẽ cung cấp hơn 2,5 triệu kg hạt giống lúa cải tiến cho thị trường.

Ở các làng người Đồng xưa nay có câu “làng nào cũng phải có tháp trống, sông nào cũng phải có cầu mưa gió”. Đặc điểm này được thể hiện qua kinh nghiệm lâu đời của người Đồng sống ở miền núi

Trong những năm gần đây, các vùng tiếp tục tăng cường quản lý và phục hồi môi trường sinh thái cũng như quản lý hệ sinh thái đất ngập nước. môi trường đã được cải thiện đáng kể. Với việc xây dựng công viên đất ngập nước, môi trường đất ngập nước đã được cải thiện và bảo vệ một cách hiệu quả. Nhiều loài chim xuất hiện ở đây, đậu, kiếm ăn, rượt đuổi và vui chơi, trở thành một cảnh đẹp ở vùng đất ngập nước.

Vào sáng sớm ngày 30 tháng 8 năm 2023, tại trang trại gió xung quanh Trang trại Hải dương Vịnh Sanggou ở thành phố Dung Thành, tỉnh Sơn Đông, các tuabin gió phản chiếu ánh bình minh, các tàu đánh cá, và trang trại biển một cách ổn định. Truyền năng lượng xanh

Poker Texas Hold'em

Trong những năm gần đây, nhằm làm phong phú thêm đời sống văn hóa thời gian rảnh rỗi của những người về hưu trong cộng đồng, Trung tâm Giáo dục Cộng đồng của Khu công nghệ cao Haian ở tỉnh Giang Tô kiên quyết bắt đầu từ những đặc điểm của người cao tuổi để đánh giá cao— mô phỏng—Mô hình giảng dạy lớp khiêu vũ của Xuechuang tích cực khám phá việc dạy khiêu vũ để đối phó với dân số già và được những người về hưu yêu thích..

Vào ngày 21 tháng 8 năm 2023, tại Cộng đồng Wannian, thị trấn Pingjin, quận Liangping, Trùng Khánh, những ngôi làng rải rác, cánh đồng lúa vàng và những con đường nông thôn quanh co bổ sung cho nhau tạo nên nét chữ A tươi đẹp hình ảnh vùng quê.

Quang Minh.com và Cơ quan Ảnh Trung Quốc đã chọn ra những tác phẩm đoạt giải trước đây của Cuộc thi Ảnh Trung Quốc với chủ đề "hồi sinh nông thôn và thịnh vượng chung" để thể hiện một bức tranh mới về nông thôn sự hồi sinh. Sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện Trung Quốc và truyền bá tiếng Trung Quốc qua hình ảnh.

Công viên địa chất chủ đề giữa các vì sao ở Thung lũng ngoài hành tinh ở Thị trấn Kangle, Thị trấn Dahe và Thị trấn Mông Cổ Baiyin, Quận tự trị Sunan Yugur, Thành phố Zhangye, Tỉnh Cam Túc, là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu Zhangye của UNESCO Một phần quan trọng của. Công viên có tổng diện tích 17,34 km2, bao gồm trung tâm dịch vụ du khách và 4 danh lam thắng cảnh chính: Thung lũng Sao Hỏa, Thung lũng Sao Thủy, Thung lũng Sao Mộc và Khu luyện thép Lớn

学院坚持通过全过程人民民主、全方位体现价值、全要素发挥作用的“三全”机制,调动教师的积极性、主动性、创造性,提高教师的获得感、幸福感、荣誉感,努力培养教师成为“专业教师、企业工程师、学生导师、创业导师”的“四师型”教师。学院积极服务教师专业成长,建立完善的教师培养体系,多措并举强化“双师型”教师培养,保障教师能力紧跟行业发展,为教师提供充分的培训和职业发展机会,现有全国青年岗位能手、省级技术能手、专家库专家、青年技能名师10余人。学院积极服务教师个性化发展,以教师职业发展规划、专业能力提升为重点,面向全校教师征集培训需求,制定配套培训方案,开展教师职业体验工坊活动,实现教师个人特色成长、终身学习。学院积极服务教师幸福工作,在优化办公条件、组织“教职工家属进校园”“教职工运动会”等特色活动、建立激励机制等方面提质赋能。

与此同时,在本届学术年会上,广州城市理工学院心理健康教育咨询中心教师鲁丹凤荣获“2022-2023年度广东省高校心理健康教育与咨询工作10年敬业奖”,刘伶俐获评为“2022-2023年度广东省高校心理健康教育与咨询工作先进个人”,广州城市理工学院管理学院辅导员高歌的论文《大学生心理健康教育现状及教学策略探析》获得“2022-2023年度广东省高校心理健康教育与咨询优秀论文二等奖”。

据介绍,“瓦山雏鹰”教育帮扶工程先后组织上虞名师团队、结对学校来金口河开展名师送教、教育科研、学校管理、校园文化等活动10余次;组织60余名金口河教育管理人员和骨干教师赴上虞开展培训交流、跟班学习,以“虞”师引领促“金”师蝶变。

邵阳市在中小学教育中鼓励各乡镇打造自主品牌并推行劳动教育。图为在邵阳市新邵县小塘镇中心小学劳动实践教育基地,老师给学生讲解红菜的种植常识。

学校针对产业供给端与消费需求端的痛点问题,围绕区域和行业发展难题,整合现有国家级、省级平台与教学团队,推进科研、教学和社会服务一体化发展,构建集教科研项目孵化与拔尖创新人才培养于一体的“教育教学+科技研发+社会服务”综合体系。学校打造12个数字经济高技术服务业专业集群,推动实现数字产业化和产业数字化人才培养;确立15个研究方向,投入5000余万元支持科研创新团队研究引领性、系统集成性和产业链协同创新项目。结合电子商务、财务、金融等场景,学校为鲁商集团等企业开发完成近10种RPA机器人;借助神经营销科研平台,开发数字商超元宇宙场景下的客户行为分析系统等,累计服务企业180多家。目前,学校已建成1个国家工程中心、1个省级重点实验室、1个省级技术创新中心、1个省级研发中心、1个省级科研成果转化基地、2个教育部协同创新中心、1个市级重点实验室,以及省、市院士和泰山学者工作站等国家级、省级和市级科研平台体系,构建了国家、省、市、校四级产学研技术技能积累载体,在“以科促教”“科研育人”的高素质技术技能人才和拔尖创新人才的双线培养中发挥了重要作用。

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2023, Mười khinh khí cầu đã bay qua Khu thắng cảnh Danxia đầy màu sắc ở Zhangye, tỉnh Cam Túc, mang đến cho khách du lịch một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa khinh khí cầu và Núi Cầu Vồng.

Núi Sanqing là di sản thiên nhiên thế giới, công viên địa chất thế giới và là điểm thu hút khách du lịch quốc gia 5A—— nằm ở phía đông bắc thành phố Shangrao, tỉnh Giang Tây. với hàng ngàn đỉnh núi và hàng ngàn thung lũng, cây cổ thụ um tùm, các loài chim quý hiếm sinh sống, mây mù bao quanh quanh năm, tràn ngập gió cổ tích và sự quyến rũ. "ngọn núi thần tiên đầu tiên trên thế giới".

Tám thanh niên tiên phong từ Cơ sở Baijingwan của Trường tiểu học số 2 trên đường Trường Giang ở Hợp Phì đã đến nhà nghỉ cán bộ để thăm Zheng Zunli, một cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Thông qua các hoạt động như nghe kể chuyện chiến đấu và tham quan Bảo tàng Lịch sử Danh dự, họ đã giáo dục Hướng dẫn thanh niên trân trọng cuộc sống hạnh phúc khó khăn mới giành được, truyền cảm hứng cho thanh niên yêu đảng, đất nước và phấn đấu trở thành thanh niên tốt. con người trong thời đại mới. địa chỉ quang điện mặt trời được sắp xếp gọn gàng Tấm bảng bổ sung cho cảnh quan xung quanh


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền