tin tưc hăng ngay

Hương vị và tầm nhìn kết hợp để nói về bao bì |

Tầm quan trọng của việc ăn bánh bao và tặng quà trong Lễ hội Thuyền rồng thường vượt xa ý nghĩa kỷ niệm của lễ hội. Hương vị của bánh bao vẫn như cũ nên các thương gia đang dùng trí óc của mình để đóng gói năm nay có gì đáng xem?

Ngưu Ngưu 1-

Túi xách phiên bản giới hạn của Thye Moh Chan có "cảm giác như tấm thảm rơm" và bạn sẽ cảm thấy hoài niệm ngay khi cầm nó lên. Tay nghề khá chân thật, đóng mở có khóa kéo, màu sắc rất hài hòa. Thương hiệu này đã tung ra ba loại bánh bao trong năm nay (7,20 USD mỗi loại), tất cả đều được niêm phong và đóng gói riêng lẻ. Món bánh bao thịt lợn Teochew đặc trưng vừa mặn vừa ngọt, nhân bao gồm thịt ba lớp, nấm hương, hạt dẻ và đậu xanh ngọt tự làm. Hai món còn lại là bánh bao nhân thịt trứng muối Triều Châu và bánh bao chay Triều Châu.

Hiện đang có chương trình khuyến mãi mua sáu, tặng một và mua mười, tặng hai và nhận túi tote phiên bản giới hạn cùng với chương trình khuyến mãi. Từ nay đến ngày 10/6, bạn có thể mua sản phẩm tại hầu hết các cửa hàng BreadTalk, Toast Box và Tai Mao Zhan.

Hộp quà báu vật hoàng gia của Joo Chiat Golden Pearl ($168), trong đó có sáu Bánh bao gạo Hoàng đế tối cao. (Do thương hiệu cung cấp)

Một số kiểu hạt vàng Joo Chiat được đóng gói đẹp mắt (bắt đầu từ $31,80), đặc biệt là Hộp quà Royal Treasure ($168). Hộp quà đứng mở ra từ cả hai phía như một chiếc quạt, với sáu hạt Supreme. Bánh Bao Hoàng Gia Hộp được xếp thành hai hàng lưới nhỏ song song, ngoài ra hộp còn có thể dùng để đựng đồ trang sức hoặc kẹo. Thương hiệu này đã tung ra bảy loại bánh bao gạo mặn: bánh bao thịt lợn Hakka với mận và rau, bánh bao trứng muối vàng Phúc Kiến, bánh bao đậu Quảng Đông, bánh bao hoàng đế tối cao, bánh bao gạo nếp vàng đen Nyonya, bánh bao gạo Nyonya và bánh bao nhân đậu Triều Châu, với giá dao động từ 7,30 USD đến 18,80 USD. Món Hoàng đế tối cao Zongzi được gói bằng những nguyên liệu thơm ngon như sò điệp và xúc xích.

Từ nay đến ngày 22 tháng 5, hãy đến cửa hàng Joo Chiat Golden Pearl tọa lạc tại Block 77 Circuit Road để nhận những món quà hoài niệm miễn phí. Chi 20 USD để tham gia rút thăm may mắn. Hộp quà tặng có sẵn cho đến ngày 17 tháng 6.

位于厦门街的坤(Kun)是本地首家川菜厨师做主餐馆。最近推出全新春季菜单,展示正宗四川经典菜肴,将现代风格与传统技艺相结合。

东坡肉以五花肉为主料,口味咸甜、香糯,软而不烂,肥而不腻,是眉山和江南地区特色传统名菜。相传这道菜是以宋代大文豪苏东坡的发想烹饪而成,所以才取名为“东坡肉”。华乐酒家推出的瑶柱东坡肉粽以优质五花肉入粽,招牌东坡肉采用餐馆传统秘制配方炖煮,充满正宗粤式风味,色香味俱全。经长时间炖煮的五花肉肉质酥嫩,每一口都能感受到肉质的细腻和满口的鲜香。

招牌炸鸡以鸡裹上秘制面衣,再炸成金黄香脆。推荐原味招牌Angry Bird,外层炸得酥脆之余,鸡肉仍然软嫩多汁。此外,有四种特调酱料的炸鸡供选择:热辣带劲的Angry Bird Red、甜蒜与陈年酱油的Angry Bird Black、酸辣泡菜风味的Angry Bird Kimchi,以及裹着甜辣玉米脆片的Angry Bird Crunch。

Ngưu Ngưu 1- Một hộp bánh bao gồm sáu hương vị tại Chợ Nhật Bản Kuriya có giá 22 USD và được đóng gói trong hộp lục giác kiểu phương Đông. (do thương hiệu cung cấp)

Chợ thực phẩm Nhật Bản Kuriya ra mắt bánh bao gạo lần thứ ba trong năm nay. Bốn loại thông thường có giá 4 USD mỗi loại và hai loại được chọn còn lại có giá 4,50 USD mỗi loại. Một hộp sáu hương vị có giá 22 USD, được đặt trong hộp hình lục giác với thiết kế theo phong cách phương Đông.

Các loại phổ biến bao gồm bánh bao nhân thịt lợn, bánh bao nhân thịt Nyonya, bánh bao cơm gà Nyonya và bánh bao chay chay hạt dẻ và nấm. Các lựa chọn là bánh bao sò điệp XO và bánh bao bào ngư và lươn. Bánh bao lễ hội được bán từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6 tại tất cả các Chợ Nhật Bản Kuriya, Ichiban Boshi và Ichiban Sushi chọn lọc.

Bánh bao bào ngư và lươn tại Chợ ẩm thực Nhật Bản Kuriya. (do thương hiệu cung cấp)
Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền