tin tưc hăng ngay

Súp Xingxing Laohuo được làm từ nguyên liệu đặc và lửa chậm Lianhe Zaobao |

Boom Hồng Bao

Một người bạn nói rằng "Súp Xingxing Laohuo" không chứa bột ngọt nên bạn có thể dùng thử. Với những người thích ăn canh nhưng không có thời gian nấu súp thì điểm bán này rất hấp dẫn. Sau khi kiểm tra trên mạng, hóa ra nó đã hoạt động được 10 năm và có 20 quầy hàng trên khắp hòn đảo. Hầu hết đều nằm ở các quán cà phê lân cận.

Hầu hết các món súp được bán ở các quán cà phê và trung tâm bán hàng rong hiện nay đều là món hầm, được làm bằng cách cho các nguyên liệu đã chế biến vào nồi hầm, thêm nước, sau đó đặt nồi hầm vào nồi hấp có nước để đun sôi . Súp Laohuo cần một thời gian dài để đun sôi một nồi nước cốt. Sau khi cho các nguyên liệu vào và đun sôi, sau đó giữ nóng trên lửa nhỏ. Cái sau không chỉ có nhiều quy trình mà còn chiếm nhiều dung lượng. Vì vậy, khi nhìn thấy chữ “Laohuotang” trên biển hiệu “Xingxing”, tôi vừa vui mừng nhưng cũng vừa nghi ngờ nên phải đi tìm hiểu sự thật.

Mỗi nồi súp chứa các loại súp khác nhau được đun sôi liên tục trên lửa chậm. (Ảnh của Chen Aiwei)

Quả thực có một cái nồi lớn và một số nồi súp nhỏ trong quầy hàng. Nồi lớn chứa đầy đế súp, còn những nồi nhỏ chứa đầy các loại súp khác nhau. Để tránh đám đông, phóng viên đến vào khoảng 10 giờ sáng, nhưng nhân viên gian hàng cho biết đến 11 giờ mới mở cửa. Hóa ra, khi người trợ lý đến quầy hàng vào sáng sớm, anh ta sẽ múc nước súp vào một nồi súp nhỏ, thêm các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn theo các loại súp khác nhau và nấu trong vài giờ để có đủ nhiệt.

Đậu phụ trong súp bụng lợn bạch quả và đậu phụ đã được bẻ thành từng miếng, hương vị hoàn toàn hòa quyện vào món súp. (Ảnh của Chen Aiwei)

Quầy hàng có ba món súp cố định. Hai nhân vật chính Canh củ sen và Sườn heo đậu phộng đều đủ mềm. Mực khô cắt miếng nhỏ có chất lượng tốt, tươi ngon và không tanh. Chân gà dùng trong Súp gà Shiquan Dabu không phải là gà có xương đen nên màu sắc của nước súp rất đẹp (phóng viên không thích nước súp sẫm màu lắm). Bạn có thể nếm thử bạch chỉ và dangshen, v.v., nhưng mùi thuốc không quá nồng. Thịt ba chỉ trong món súp bụng heo yuba và bạch quả được cắt thành từng miếng lớn và được chế biến sạch sẽ, không có mùi hôi. Yuba đã được nấu cho đến khi vỡ thành từng miếng và hương vị hoàn toàn hòa quyện vào món súp, với lượng hạt tiêu vừa phải.

Boom Hồng Bao

Các món súp khác đôi khi thay đổi bao gồm súp khoai tây, củ cải và cà chua, súp dưa chuột, súp củ cải trắng và súp cải xoong. Mỗi phần có giá từ $5 đến $6,50.

Vì có nước súp được ninh lâu nên dù bạn uống loại súp nào thì cũng có hương vị đậm đà và không có cảm giác nhạt nhẽo. Trong súp Quảng Đông, hương vị của các nguyên liệu thường được thêm vào súp và bản thân các nguyên liệu này đã mềm và không có vị. Cần lưu ý rằng hầu hết thực khách sẽ gọi một bát cơm kèm súp nên nguyên liệu vẫn giữ được hương vị và kết cấu đáng kể.

一条乌节路上开三家,除了老字号快餐店,近年来应该没有其他品牌如此旋风式插旗吧?

新菜当中,一道避风塘脆皮萝卜糕前菜便是结合新旧风情的例子之一。避风塘多为海鲜佳肴,换作萝卜糕版本,相当特别,而且萝卜糕外层酥脆,让人回味。其他新添前菜有西班牙伊比利亚黑猪叉烧、鱼子酱香煎北海道元贝皇和冰镇鲍鱼 。

佳肴包括:Sevpuri脆球小吃、香料咖喱鸡、果阿邦风味咖喱鱼、Lachedar Jalebi千层烤饼等。

Thành thật mà nói, những món súp này không thể so sánh với món súp chan chứa tình yêu thương của mẹ ở nhà và món súp vàng ở nhà hàng có thêm giăm bông Kim Hoa và sò điệp hảo hạng. Tuy nhiên, với mức giá này, bạn có thể thưởng thức món súp Laohuo đậm đà và không chứa bột ngọt, đồng thời có thể thêm súp miễn phí, rất hài lòng. Quầy hàng

bán phần lớn chân giò lợn om ($6 đến $6,50), cũng như cơm bí ngô và tôm ($1). Chúng tôi sẽ thử chúng vào lần tới.

Facebook: www.facebook.com/henghengherbalsoup/Điện thoại: 91301414
Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền