tin tưc hăng ngay

Huang Jingjing: Bánh chuối |

Bánh chuối là món tráng miệng hiếm có ở địa phương nhưng có hai cửa hàng bánh chuối ở góc Trung tâm mua sắm Katong.

Trước đây, để báo cáo về các cửa hàng bánh truyền thống, tôi đã phỏng vấn Dona Manis Cake Shop, một cửa hàng cũ ở góc Trung tâm Mua sắm Katong. Vào thời điểm đó, Su Taoren, một trong những chủ cửa hàng và con gái Chen Yilei đang bận rộn nướng những mẻ bánh chuối mới nướng nóng hổi trong khi được phỏng vấn. Họ mở cửa hàng vào năm 1994. Món bánh ngọt đặc trưng của cửa hàng là bánh chuối. Vì Su Taoren thích ăn chuối nên cô đã dành một thời gian dài để nghiên cứu công thức bí mật làm bánh chuối.

Gần đây tôi đã ghé thăm Cửa hàng bánh Dona Manis. Có tiệm bánh chuối dì Peng bên cạnh. Cả hai quán cũng chuyên về bánh chuối nên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

本周《美食周记》走访新加坡厨师开设的餐馆,共同点是佳肴以新加坡美食为灵感。主理法式西餐馆The Masses的王顺平,在餐馆迁新址后,在原址开设新加坡传统菜的春花餐馆。另外,曾主理精致法国餐馆Ce Soir的许瀚杰,现在掌勺新开的休闲餐馆Nook,菜色中有亚洲风味。

Liêng

一条乌节路上开三家,除了老字号快餐店,近年来应该没有其他品牌如此旋风式插旗吧?

新菜当中,一道避风塘脆皮萝卜糕前菜便是结合新旧风情的例子之一。避风塘多为海鲜佳肴,换作萝卜糕版本,相当特别,而且萝卜糕外层酥脆,让人回味。其他新添前菜有西班牙伊比利亚黑猪叉烧、鱼子酱香煎北海道元贝皇和冰镇鲍鱼 。

Tại dì Peng Banana Pie, tôi gặp Chen Yilei đang bận rộn ở cửa hàng. Hóa ra đây là cửa hàng mới do hai mẹ con mở. Chen Yilei cho biết mẹ cô đã mở cửa hàng cùng với Chen Chaozhong, một người sáng lập khác của Dona Manis Cake Shop. Sau khi chủ cửa hàng qua đời, cửa hàng đã được bàn giao cho thế hệ mới. “Họ hy vọng sẽ mở rộng kinh doanh và có kế hoạch mở thêm. Nhưng mẹ tôi hy vọng Tập trung vào việc điều hành một cửa hàng. Chúng tôi coi trọng chất lượng hơn số lượng, còn họ thì số lượng hơn chất lượng. Chúng tôi có những ý tưởng khác nhau, vì vậy tôi và mẹ quyết định mở một cửa hàng của riêng mình. cửa hàng cạnh Dona Manis Cake Shop nên chúng tôi mở nó. Bên cạnh, tôi mua hai chiếc bánh chuối. Hình thức bên ngoài không khác mấy và hương vị cũng đạt đến một mức nhất định, nhưng hương vị của Bánh chuối Dì Peng thậm chí còn ngon hơn. với nhân chuối dày đặc và ẩm ướt. Ăn kèm với lớp phủ bơ giòn. Bánh nướng xốp kiểu Anh (bánh nướng) ở cửa hàng mềm và ngọt vừa phải.

Bánh chuối của dì Peng Banana Pie giòn bên ngoài, ẩm và ngọt bên trong. (Ảnh của Huang Jingjing)

Tin tức về bánh chuối nhắc nhở mọi người về những món ăn tốt lành. Trước đó, thương hiệu bánh rùa Hồng "Lucky" lâu đời đã đăng một quảng cáo làm rõ rằng họ chỉ có một cửa hàng cũ ở Công viên Everton và không có chi nhánh nào. Zhuo Yiming, người quản lý cửa hàng cũ, giải thích rằng để tránh gây nhầm lẫn cho công chúng, ông đã đăng một quảng cáo để thông báo rõ ràng và vạch ra ranh giới rõ ràng với chuỗi cửa hàng của anh trai Zhuo Yilong.

Liêng

Tôi tin rằng do những quan niệm khác nhau mà một bên chọn duy trì cửa hàng cũ ở Everton Park, trong khi bên kia chọn mở rộng và phát triển. Ngoài việc mở một cửa hàng ở Bugis Village, nó cũng thường xuyên được thành lập. quầy hàng ở các trung tâm mua sắm lớn. Từ góc độ của một người hành nghề, không có gì sai khi kinh doanh và muốn mở rộng kinh doanh. Quán cũ độc đáo có nét hấp dẫn riêng. Khi muốn ăn Ang Gu Kueh, tôi vẫn sẽ xếp hàng ở quán cũ ở công viên Everton.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền