tin tưc hăng ngay

Mẹo quản lý tài chính: Hàng hóa đã trở thành kênh đầu tư mới được yêu thích. Làm thế nào để nắm bắt xu hướng và kiếm lợi nhuận? Liên Hà Zaobao |

Các yếu tố như khí hậu khắc nghiệt, bất ổn kinh tế toàn cầu, căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông và "phí bảo hiểm chiến tranh" đã khiến giá hàng hóa tăng cao trong thời gian gần đây. Tính đến ngày 16 tháng 5 năm nay, Chỉ số Hàng hóa S&P Goldman Sachs (GSCI), theo dõi các hợp đồng tương lai hàng hóa được niêm yết trên 24 sàn giao dịch, đã tăng 8% và từng tăng 10,5% trong năm. Chỉ số hàng hóa giao ngay Bloomberg, theo dõi các hợp đồng giao ngay cho 24 loại năng lượng, kim loại và cây trồng, đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 4 năm ngoái và tăng hơn 9% trong năm nay. Số "Mẹo quản lý tài chính" này mời các chuyên gia giải thích cách đầu tư vào hàng hóa, lợi ích của những khoản đầu tư đó, những rủi ro cần nhận biết và triển vọng cho tương lai.

Hàng hóa có thể được chia thành "hàng hóa cứng" và "hàng hóa mềm". Hàng hóa cứng phải được khai thác hoặc khoan mới có được, trong khi hàng hóa mềm có thể được trồng hoặc trồng trọt. Các loại tài sản hàng hóa mà các nhà đầu tư thường xuyên giao dịch bao gồm:

这么一来,总值5000亿泰铢的拨款计划将大大缩减至1500亿泰铢,当局也比较有能力负担这笔资金,可以马上实行计划。

胡志明市法院星期四(4月25日)裁定三人滥用信任侵占资产罪名成立,陈贵清和陈鸳芳分别被判坐牢八年和四年,陈玉碧则被判监三年,缓期执行。

他星期二(4月23日)发表主题为“马国将成为积极的中等强国?”的演讲时,指控马国政治领袖支持对犹太人进行第二次大屠杀。

Kim loại (hàng hóa cứng): Các sản phẩm năng lượng như vàng, bạc, đồng và palladium (hàng hóa cứng): Các sản phẩm nông nghiệp như dầu thô, khí đốt tự nhiên, than và xăng (hàng hóa mềm)): Chăn nuôi (hàng hóa mềm) như cà phê, ngô, lúa mì, đậu nành và gỗ: gia súc sống, sữa và thịt lợn bụng, v.v. Priyanka Sachdeva, nhà phân tích thị trường cấp cao tại Phillip Nova, giải thích trong một báo cáo. phỏng vấn với Lianhe Zaobao, Cách đầu tư trực tiếp và truyền thống nhất vào hàng hóa là thông qua giao hàng thực tế, nhưng các vấn đề như mua sắm, lưu kho và bảo hiểm cần phải được xem xét. Những giao dịch như vậy có thể phải chịu rủi ro về giá, thương mại, tiền tệ và thay đổi về thuế.

7 Up Down

Cách thứ hai là đầu tư vào cổ phiếu thuộc lĩnh vực hàng hóa. Manpreet Gill, giám đốc đầu tư khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu của Ngân hàng Standard Chartered, chỉ ra rằng nhiều cổ phiếu ngành hàng hóa có xu hướng tương quan chặt chẽ với giá hàng hóa liên quan, nhưng phải trả giá bằng sự biến động thêm của cổ phiếu.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền