tin tưc hăng ngay

Vertex Holdings lần đầu tiên huy động được 86 triệu nhân dân tệ để ra mắt quỹ Nhật Bản, tập trung vào các lĩnh vực công nghệ có tốc độ tăng trưởng cao Lianhe Zaobao |

Vertex Ventures Japan, một công ty con của công ty đầu tư mạo hiểm Vertex Holdings, đã ra mắt quỹ đầu tiên của mình, Vertex Ventures Japan Fund I, huy động được 10 tỷ yên (khoảng 86.678.870 đô la Singapore).

Vertex Holdings, một công ty con của Temasek Holdings, đã thông báo vào thứ Sáu (17 tháng 5) rằng quỹ mới sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ sâu, chuyển đổi kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo (AI) và thành lập các công ty khởi nghiệp Nhật Bản với tiềm năng tăng trưởng cao như Nền kinh tế sáng tạo.

Vài ngày trước, Vertex Holdings đã thông báo vào thứ Năm (16) rằng họ sẽ hợp tác với Đại học Tokyo và UTokyo IPC để cùng thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực và hợp tác nghiên cứu cho các công ty khởi nghiệp để phát triển nền tảng khởi nghiệp -nâng cao hệ sinh thái công ty tại Singapore và Nhật Bản. Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI) coi sự hợp tác này là một sáng kiến ​​trục của "Nền tảng Đồng sáng tạo Nhật Bản- Singapore".

Quỹ đầu tư Vertex Nhật Bản là chi nhánh thứ bảy của Vertex Holdings. Trong số sáu chi nhánh còn lại, bốn chi nhánh tập trung vào các khu vực cụ thể, bao gồm Trung Quốc, Israel, Đông Nam Á và Ấn Độ, và Hoa Kỳ, và hai chi nhánh tương ứng. đầu tư chăm sóc sức khỏe và các công ty đang trong giai đoạn tăng trưởng.

王室媒体办公室在脸书指出,苏丹依布拉欣提醒包括KK便利店在内的所有商家,应更谨慎对待销售的产品,特别是进口商品,以免类似事件重演。

在倡导全球自由贸易方面,东南亚受访者对大国和组织表示有信心的占比则是美国(22.1%)、中国(18.5%)、欧盟(13.9%)和日本(9%)。

TeenPatti

不过,面对中国国内疲弱的经济,中国的经济影响力延续了去年的下滑势态,今年微降0.4个百分点。

Cai Qile, Chủ tịch Vertex Holdings, cho biết hệ sinh thái của các công ty khởi nghiệp Nhật Bản rất sôi động và mang lại nhiều cơ hội phát triển. Quỹ đầu tiên của Vertex Investment Japan Fund sẽ có thể nắm bắt hiệu quả các cơ hội trong tương lai cho các công ty công nghệ Nhật Bản.

Quy mô của Quỹ hậu cần Mapletree Industries Nhật Bản dự kiến ​​sẽ vượt quá 110 tỷ yên

Đồng thời, Mapletree Investments cũng thông báo hoàn tất việc gây quỹ cho quỹ phát triển hậu cần Nhật Bản Mapletree Japan Investment Country Private Trust (MAJIC) , dự kiến ​​sau khi hoàn thành triển khai đầu tư và tất cả các dự án phát triển, quy mô quản lý tài sản (AUM) sẽ vượt quá 110 tỷ Yên (khoảng 1 tỷ đô la Singapore).

Mapletree Industrial cũng cho biết rằng MAJIC chủ yếu dựa vào ba dự án phát triển dịch vụ hậu cần, bao gồm việc mua trước bất động sản hậu cần "chặng cuối" cạnh Vịnh Tokyo cũng như việc mua trước " bất động sản hậu cần chặng cuối" ở trung tâm Kyoto và Đất để phát triển các cơ sở hậu cần hiện đại ở Sanbongi.

Đây là quỹ phát triển hậu cần Nhật Bản thứ hai của Mapletree Properties và là quỹ thứ ba tập trung vào Nhật Bản. Trước đây, tập đoàn này có hai quỹ ở Nhật Bản, lần lượt đầu tư vào phát triển dịch vụ hậu cần và tài sản xây dựng văn phòng. Tỷ suất hoàn vốn nội bộ (IRR) của họ vượt quá 20%. Mapletree Industries cho biết tài sản phát triển hậu cần ban đầu trong danh mục đầu tư của MAJIC sẽ được cung cấp chủ yếu bởi các tổ chức tài trợ và sẽ được xây dựng dựa trên hai quỹ đầu tiên của Nhật Bản.

TeenPatti

Quỹ thu hút các nhà đầu tư mới và hiện tại của tập đoàn, bao gồm các quỹ đầu tư quốc gia, công ty đầu tư và văn phòng gia đình. Mapletree Properties sẽ tiếp tục nắm giữ ít nhất 20% cổ phần của MAJIC, tương tự như thông lệ của các quỹ cổ phần tư nhân được tài trợ trước đây.

MAJIC sẽ trở thành quỹ đầu tư tư nhân thứ 16 của Mapletree Properties.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền