tin tưc hăng ngay

Sự kiện bật lên bánh nướng và khoai tây nghiền Lianhe Zaobao |

Đại Chiến Đỏ Đen

Đầu bếp Neil Tomes của Pie Monger và đầu bếp Andrew Walsh của nhà hàng Ireland Tilly, một người đến từ Vương quốc Anh và một người đến từ Ireland, đã hợp tác để tổ chức "Pie and Mash" (Pie & Mash) là một sự kiện ngắn hạn giới thiệu nhiều loại bánh nướng kiểu Anh và Ireland cho thực khách.

Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện pop-up đầu tiên vào ngày 20 tháng 4, nhà hàng Tilly’s sẽ tổ chức sự kiện pop-up cuối cùng vào bữa trưa và bữa tối hôm nay (27 tháng 4). Thực khách có thể chọn đặt bánh mang đi tại nhà hàng gọi món của Tilly hoặc trả thêm 12 USD để dùng bữa. Bánh được ăn kèm với khoai tây nghiền hoặc khoai tây chiên, đậu Hà Lan nghiền hoặc salad cải xoăn và nước sốt cần thiết để ăn bánh. .

Món bánh gà nướng bơ tandoori đặc biệt của đầu bếp Pie Monger Neil Thomas. (do nhà hàng cung cấp)

Bánh Pie Monger có lớp vỏ thơm bơ và kết cấu mềm mịn. Bánh gà bơ Tandoori (gọi món, $12,50 cho món mang đi; $24,50 cho món ăn tại nhà hàng) là sự kết hợp. gà viên bơ tandoori Được bọc trong bánh phồng bơ tự làm, với khoai tây nghiền kem, ngò và bạc hà. Bánh Cua Ớt (a la carte, $14 cho món mang đi; $26 cho ăn tại chỗ) là sự kết hợp giữa thịt cua và cá được nấu với sốt cua ớt, nhân được bọc trong bánh phồng bơ và cuối cùng được phủ một lớp sốt. khoai tây đầy bùn hương vị nước cốt dừa.

包子面皮比本地一般吃到的包子更紧实耐嚼,有百年鲜肉包、百年酱肉包和酸菜粉丝包三种口味。百年鲜肉包最出味,以猪肉馅料为主,鲜甜多汁,简单可口。百年酱肉包的味道浓郁,猪肉馅料裹上自制的咸香酱汁。酸菜粉丝包则微酸,口味清爽,馅料有细滑粉丝。

粽子除了肉香,如果有绿豆馅的豆香提味,甚是美味。玉楼的港式鲍鱼裹蒸粽,除了鲍鱼、烧鸭、烧肉、干贝、香菇、莲子、咸蛋黄、猪油、栗子,一大亮点是满满的绿豆馅。绵密香醇的绿豆馅有画龙点睛之妙,将众多馅料完美中和。

冯琬玟认为,玛格烈市场的概念类似在澳洲时常去的农贸市场。玛格烈市场的前身是联邦道湿巴刹与熟食中心,于1956年建成,经大翻新后变身为一座敞亮明净的新世代市场,聚集了本地品牌、美食和医疗中心。

她们的父亲从前在禧街(Hill Street)摆摊,如今三名姐妹继承衣钵,清晨3时摸黑开始准备。墨鱼丸、猪肉丸、鱼丸和鱼饺都是自制的。一碗从$5.50起,白饭或粉面另加$0.50,可选择伊面、老鼠粉、粿条、幼米粉或面线。

2024年北欧国家米其林指南刚于5月27日公布,Re-naa餐馆从两星晋级三星,餐馆创办人是斯文·埃里克·雷娜(Sven Erik Renaa)。梁程前是摘下米其林三星的第二名新加坡厨师,2023年新加坡厨师林恬耀于台中所开设的摩登新加坡料理餐馆JL Studio获得台湾米其林三星肯定。

Đại Chiến Đỏ Đen

Bánh Guinness Wagyu Pie của bếp trưởng Tilly's Andrew ($18 cho món mang đi; $30 cho món ăn tại nhà hàng) làm nổi bật hương vị Ireland. Đầu bếp cắt thịt má bò Wagyu thành từng miếng lớn và nấu từ từ trong nước sốt đậm đà. Nó được dùng kèm với các loại rau củ theo mùa và nước sốt bia đen đậm đà và đậu Hà Lan phủ bơ được phục vụ như món ăn phụ. , rất ngon!

Địa chỉ: 31 Keong Saik Rd S089138

Điện thoại: 87529578


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền