tin tưc hăng ngay

Quán cà phê phong cách Úc với bánh mì đặc sản Lianhe Zaobao |

Hãy thử món bánh sandwich đặc sản của Úc tại vùng nhiệt đới Singapore và trải nghiệm văn hóa quán cà phê của Úc! Đây là trải nghiệm tại Urban Folks, một quán cà phê ở Chợ Margaret của Queenstown.

Khi người phụ trách, Feng Wanwen (28 tuổi), đang theo học ngành tâm lý học tại Đại học Melbourne, cô thường đến thăm các chợ và quán cà phê của nông dân địa phương. Cô muốn giới thiệu trải nghiệm này với thực khách Singapore. cô bắt đầu kinh doanh và mở một cửa hàng vào tháng 7 năm 2023. Được biết, những người nhập cư Ý đã mang cà phê chất lượng cao đến Úc sau Thế chiến thứ hai, hình thành nên một nền văn hóa cà phê độc đáo. Người dân thích uống cà phê và dùng bữa tại các quán cà phê.

炭烧肉桂风味西班牙黑豚肉叉烧(每位$24)上桌时放在炭火架上慢烤,缕缕白烟随着叉烧香气荡漾开来。西班牙黑豚肉先是以肉桂、蒜头与炸洋葱腌制,抹上秘制酱汁后,再放入140摄氏度高温的烤箱中烘烤两小时。焦脆外皮香嫩多汁,肉质间丰富的脂肪赋予叉烧软嫩的口感,令人留下印象。

近期一个例子是新加坡企业家赵小菁在伦敦开设Singapulah餐馆,她也在伦敦开设另一家新马美食餐馆Rasa Sayang。Singapulah餐馆2024年2月开张,菜单上有肉脞面、娘惹小金杯、叻沙、椰浆饭等。

良木园酒店旗下的岷江,不知不觉从纬壹(One North)迁至登布西山(Dempsey Hill)已五年。很喜欢它置身于树林间的幽静怡然,最近扩充后还增加了座位。

Feng Wanwen tin rằng khái niệm Chợ Margaret tương tự như chợ nông sản thường được ghé thăm ở Úc. Chợ Margaret trước đây là Trung tâm Thực phẩm và Chợ Ẩm thực Đường Liên bang. Nó được xây dựng vào năm 1956. Sau khi cải tạo lớn, nó đã được chuyển đổi thành một khu chợ thế hệ mới sáng sủa và tươi sáng, tập hợp các thương hiệu địa phương, các trung tâm thực phẩm và y tế.

Bạn có thể thấy một chiếc bánh sandwich có tên "Jaffle" tại quán cà phê Urban Folks, có mép được bịt kín, giúp bạn dễ ăn và nhân sẽ không bị rơi ra ngoài. Các lựa chọn nhân bao gồm: phô mai gà trứng, cà ri Nhật, phô mai kim chi Hàn Quốc và các hương vị khác, mỗi loại có giá 10,50 USD.

Bánh mì kẹp thịt bò, kim chi và phô mai nướng thơm ngon (ảnh bên trái). Bát acai là một món ăn được yêu thích khác với sự lựa chọn của bạn về lớp phủ bên trên (ảnh bên phải). (Ảnh của Huang Yimin)

Đối với bánh mì nướng Toastie truyền thống, nên dùng pho mát kim chi thịt bò kiểu Hàn Quốc ($15,90) ​. Bánh mì bột chua có kết cấu chắc chắn, với tỷ lệ thịt bò và kim chi vừa phải, ăn kèm với khoai mì chiên giòn, quả là một bữa ăn thỏa mãn.

ĐÁ GÀ

Một món ngon phổ biến khác là bát acai. Quả acai là một siêu thực phẩm và đã trở nên phổ biến đối với những người chú ý đến chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe trong những năm gần đây. Được làm từ quả acai berry, nó có thể được kết hợp với các loại trái cây, quả hạch và các loại đồ ăn kèm khác, có giá từ $10.

Địa chỉ: 38 Margaret Drive #01-07 S141038

Instagram: @urbanfolks.sg


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền