tin tưc hăng ngay

Nước sốt rau xanh, cà phê và sô cô la xỉa gà |

Thương hiệu sôcôla Chocoelf hợp tác với ba thương hiệu lâu đời để tạo ra ba loại sôcôla mang phong cách Singapore bằng cách thêm nước tương, cà phê và chà bông gà.

Thương hiệu địa phương này, được thành lập vào năm 2005, luôn cam kết nghiên cứu và phát triển các loại sôcôla đặc sản. Đây là lần đầu tiên thương hiệu này hợp tác với một thương gia nước ngoài. Khi người sáng lập Li Jingzheng được Lianhe Zaobao phỏng vấn, ông đã chia sẻ quá trình nghiên cứu và phát triển khó khăn như thế nào.

▲亚良怡保沙河粉摊位:#02-04营业时间:早上9时30分至晚上7时30分

咖啡选择多样,有主打特色风味咖啡的“Flavor Savor”系列,包括受东南亚传统口味启发的新限定班兰华夫饼口味。这款特色风味咖啡,带有松树青柠冰淇淋、椰子奶油和蜜瓜的味道。

这些海味食材的口感,如海参和花胶特点是润滑弹牙,但偏偏一些年轻人觉得吃不惯。

为庆祝10周年,餐馆推出特别菜单,集和历年招牌菜,13道菜晚餐套餐每人$78+。餐馆会根据所进口的食材选择,更换菜式。

Đầu tiên, nhóm đã thêm bột đậu nành vào và độ ẩm đã ảnh hưởng đến chất lượng. Sau khi thảo luận với Dahua Food, chúng tôi chuyển sang sử dụng bã đậu nành còn sót lại sau quá trình ủ nước tương. Hương vị cà phê dựa trên nghiên cứu của Nagaga Selected Coffee để tìm ra những hạt cà phê phù hợp nhất và xay chúng thành những hạt nhỏ hơn. Chà bông gà hợp tác với khô thịt thơm, thương lái sẵn sàng đưa ra mức giá ưu đãi hơn để các thương hiệu giảm chi phí.

Vàng ThịnhVượng Những hạt cà phê trong sô-cô-la cà phê đen ủ lạnh mang lại hương vị đậm đà hơn. (Do thương hiệu cung cấp)

Phóng viên đã thử ba hương vị và giới thiệu sô cô la cà phê đen ủ lạnh. Cả hai đều rất phù hợp và cũng thích hương vị do các hạt hạt cà phê mang lại. Chà bông gà và sô cô la nước tương đều có vị mặn và có hương vị đột phá nhưng không phải vị giác nào cũng có thể thích ứng được. Bạn có thể cho thêm chà bông gà để làm nổi bật đặc tính của sản phẩm; vẫn có thể nếm được hương vị nước tương, nhưng tôi mong muốn có độ bền cao hơn.

Bạn có thể mua ba loại sô cô la này tại "The Cocoa Trees" và 11 cửa hàng sô cô la miễn thuế ở bốn nhà ga của Sân bay Changi với giá 12,50 USD mỗi cửa hàng. Quán cà phê của thương hiệu nằm ở khu phố Tàu (232 South Bridge Rd S058781) cũng sẽ được bán sau đó.

Bốn loại sôcôla màu địa phương khác của thương hiệu này là Orchid Vanilla, Kaya Toast, Chilli Pepper và Nanyang Coffee. Nhóm đang nghiên cứu các hương vị mới khác như bak kut teh và cua ớt.


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền