tin tưc hăng ngay

EBC và Quỹ Liên Hợp Quốc hình thành quan hệ đối tác để giúp các nhóm dễ bị tổn thương chống lại bệnh sốt rét

Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Tập đoàn tài chính EBC đã thiết lập quan hệ đối tác với chiến dịch United to Beat Malaria của Quỹ Liên hợp quốc để giúp đỡ những trẻ em dễ bị tổn thương và gia đình của chúng chiến đấu chống lại bệnh sốt rét

Tập đoàn tài chính EBC mở rộng các nỗ lực loại trừ bệnh sốt rét, hỗ trợ các biện pháp can thiệp y tế quan trọng và trao quyền cho cộng đồng

Ngưu Ngưu 1-

Washington, ngày 18 tháng 4 năm 2024 (GLOBE NEWSWIRE) - - EBC Financial Group ( EBC) hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với United to Beat Malaria (Beat Malaria), một chiến dịch của Tổ chức Liên hợp quốc giúp những người dễ bị tổn thương chống lại bệnh sốt rét, một căn bệnh do muỗi truyền giết chết 600.000 người mỗi năm.

Sự hợp tác này hỗ trợ chiến dịch United to Beat Malaria, hoạt động nhằm cải thiện công tác phòng chống bệnh sốt rét và khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế thiết yếu, hỗ trợ Quỹ Liên Hợp Quốc đạt được sức khỏe tốt hơn và khỏe mạnh hơn. một thế giới công bằng. Quỹ Liên Hợp Quốc hợp nhất các ý tưởng, con người và nguồn lực để thúc đẩy tiến bộ toàn cầu và giải quyết những thách thức lớn nhất của nhân loại. Các sáng kiến ​​của Quỹ Liên Hợp Quốc đã cùng nhau bảo vệ hàng chục triệu trẻ em khỏi bệnh tật, tạo ra các mối quan hệ đối tác mang lại sự giúp đỡ và hy vọng cho người tị nạn, đồng thời huy động cộng đồng hành động để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững. độc quyền} EBC tự hào được hợp tác với phong trào United to Beat Malaria để cùng góp phần xóa bỏ bệnh sốt rét. Sự hợp tác này phản ánh cam kết của EBC đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. EBC ghi nhận tác động sâu sắc của bệnh sốt rét đối với sức khỏe và đời sống ở các khu vực nghèo và tác động kinh tế tiếp theo, đặc biệt là làm trầm trọng thêm khoảng cách giữa các khu vực phát triển và các khu vực nghèo. Bệnh sốt rét ảnh hưởng nhiều đến trẻ nhỏ: trẻ em dưới 5 tuổi chiếm hơn 75% tổng số ca tử vong do sốt rét. Gần như mỗi phút có một đứa trẻ chết vì sốt rét, một căn bệnh có thể phòng ngừa và điều trị được.

Được mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo United to Beat Malaria 2024 và tận mắt chứng kiến ​​các sáng kiến ​​tích cực liên quan không chỉ là một vinh dự lớn đối với tôi mà còn là một trải nghiệm rất thú vị, EBC cho biết David Barrett, Giám đốc điều hành của công ty EBC Financial Group (UK) Ltd của Anh. Biết rõ tác động mà Tập đoàn EBC có thể có thông qua sự hợp tác tích cực với các tổ chức như United to Beat Malaria khẳng định lại cam kết của chúng tôi trong việc tác động đến những người chúng tôi phục vụ. độc quyền} "Sự hợp tác của chúng tôi với Tập đoàn EBC được xây dựng trên cam kết chung nhằm giúp đỡ trẻ em và các gia đình dễ bị tổn thương trên khắp thế giới chống lại căn bệnh chết người nhưng có thể phòng ngừa được này," Margaret McDonnell, Giám đốc điều hành của Beat Malaria cho biết. Sự hỗ trợ của EBC cho phép chiến dịch của chúng tôi tiếp cận các nhóm có nguy cơ cao và thực hiện các biện pháp can thiệp cứu mạng sống cho các quốc gia nơi bệnh sốt rét lưu hành, cứu sống và cải thiện khả năng sống sót.

Ngày nay, sốt rét là căn bệnh đại diện cho tình trạng nghèo đói và bất bình đẳng về sức khỏe. Căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng do ký sinh trùng máu Plasmodium truyền sang người qua vết đốt của muỗi Anopheles. Phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị sốt rét có hiệu quả về mặt chi phí nhưng hàng triệu người trên thế giới không được tiếp cận với các biện pháp can thiệp cứu sống này. Một nửa dân số thế giới vẫn có nguy cơ mắc bệnh sốt rét, với hơn 240 triệu ca mắc bệnh mỗi năm. Bệnh sốt rét phổ biến nhất ở Châu Phi, nơi có 94% số ca mắc bệnh tích lũy trên thế giới, ảnh hưởng chủ yếu đến trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người phải di dời và các nhóm ở vùng sâu vùng xa với cơ sở y tế hạn chế.

Thế giới đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc chống lại căn bệnh cổ xưa này và tỷ lệ tử vong do bệnh sốt rét đã giảm gần một nửa. Với nguồn tài trợ bền vững, quan hệ đối tác và quyết tâm chính trị, bệnh sốt rét có thể bị loại trừ trong thế hệ chúng ta.

Ngoài việc cung cấp hỗ trợ tài chính, EBC còn tích cực cung cấp chương trình giáo dục liên quan đến bệnh sốt rét cho nhân viên và khuyến khích họ tham gia. Tháng trước, Samuel Hertz và David Barrett, giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn tài chính EBC, đã nói chuyện với hơn 100 người ủng hộ bệnh sốt rét, các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tại hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo hàng năm của United to Beat Malaria ở Washington, DC. Sự kiện kéo dài 3 ngày này cung cấp một nền tảng để chia sẻ kiến ​​thức, kết nối và vận động lãnh đạo toàn cầu, nêu bật hành động tập thể cần thiết để giải quyết thách thức sức khỏe cộng đồng lớn này. Trong khi đó, nhân viên EBC sẽ tham gia Phong trào chống sốt rét 5K sắp tới (25 tháng 4 - 5 tháng 5), một cuộc chạy bộ dài 5 km được tổ chức trên khắp thế giới để gây quỹ và nâng cao nhận thức về bệnh sốt rét. độc quyền} Samuel Hertz cho biết: “Là một công ty, chúng tôi cam kết giúp trẻ em trên toàn thế giới hiểu rằng bệnh sốt rét là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với cuộc sống của các em. Tại hội nghị thượng đỉnh, chúng tôi đã tìm hiểu sâu sắc về tiến trình loại trừ bệnh sốt rét trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc loại trừ bệnh sốt rét đòi hỏi sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều đối tác, đó là lý do tại sao chúng tôi tích cực tham gia nỗ lực chung này. Mặc dù chặng đường phía trước còn dài và khó khăn nhưng chúng tôi hiểu rằng việc thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa cần có thời gian và công sức. Là một công ty toàn cầu, EBC có trách nhiệm biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

{999 bào hành} Trong tương lai, EBC có kế hoạch tăng cường hợp tác sâu rộng với các tổ chức từ thiện liên quan của Liên hợp quốc và các đối tác toàn cầu để củng cố hệ thống y tế toàn cầu. Thông qua những nỗ lực này và cam kết đối với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, EBC mong muốn nâng cao nhận thức về sự chênh lệch về sức khỏe và thúc đẩy sự hòa nhập toàn cầu.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ebc.com và beatmalaria.org.

Giới thiệu về Tập đoàn tài chính EBC

Tập đoàn tài chính EBC (EBC) được thành lập tại khu tài chính nổi tiếng ở Luân Đôn và là một công ty môi giới tài chính ., giải pháp quản lý tài sản và đầu tư toàn diện và các dịch vụ khác. Bố cục chiến lược của EBC tiếp cận các trung tâm tài chính nổi tiếng, có văn phòng tại London, Sydney, Hồng Kông, Tokyo, Singapore, Quần đảo Cayman, Bangkok, Limassol và những nơi khác. EBC đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức trên toàn cầu. khách hàng khác nhau.

EBC tự hào đã nhận được nhiều danh hiệu và luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất cũng như quy định quốc tế. EBC Financial Group (UK) Limited được quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh, EBC Financial Group (Australia) Pty Ltd được quản lý bởi Ủy ban chứng khoán và đầu tư Úc (ASIC) và Tập đoàn tài chính EBC (Cayman) Limited được quản lý bởi Quy định tài chính của Quần đảo Cayman do CIMA giám sát.

Nhân sự cốt lõi của Tập đoàn EBC bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu tại các tổ chức tài chính lớn. Họ đã trải qua nhiều chu kỳ kinh tế lớn một cách dễ dàng. trải qua Hiệp định Plaza và cuộc khủng hoảng đồng franc Thụy Sĩ năm 2015. Văn hóa doanh nghiệp được tất cả EBC tán thành đặt ưu tiên cao cho tính chính trực, tôn trọng và bảo mật tài sản của khách hàng, đảm bảo rằng mọi tương tác với nhà đầu tư đều được xử lý ở mức độ thận trọng cao nhất.

  https://www.ebc.com/

  Giới thiệu về chiến dịch Đoàn kết đánh bại bệnh sốt rét của Tổ chức Liên hợp quốc

Quỹ Liên hợp quốc là một tổ chức từ thiện độc lập hợp tác chặt chẽ với Liên hợp quốc và cam kết giải quyết những thách thức lớn nhất mà nhân loại đang phải đối mặt, xây dựng các sáng kiến ​​trong nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết các vấn đề quy mô lớn và thúc đẩy tiến bộ toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.unfoundation.org.

Chiến dịch Hợp nhất để đánh bại bệnh sốt rét của Quỹ Liên Hợp Quốc tập hợp các đối tác và người ủng hộ quan trọng để thực hiện hành động khẩn cấp nhằm chấm dứt bệnh sốt rét và tạo ra một thế giới lành mạnh hơn, công bằng hơn. Kể từ năm 2006, phong trào Liên hiệp đánh bại bệnh sốt rét đã huy động và cung cấp thành công các nguồn lực cho người dân Hoa Kỳ và trên toàn thế giới để nâng cao nhận thức, gây quỹ và bày tỏ quan điểm. Chiến dịch bảo vệ những nhóm dân cư bị thiệt thòi và dễ bị tổn thương bằng cách phân bổ các nguồn lực cứu sinh thông qua sự hợp tác với các đối tác ở các quốc gia có dịch sốt rét lưu hành. Với sự lãnh đạo, quyết tâm chính trị và đầu tư nguồn lực ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và các quốc gia ngoài Hoa Kỳ, cũng như các biện pháp và chiến lược toàn diện và sáng tạo hơn, chúng ta có thể loại trừ bệnh sốt rét trong thế hệ của mình. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.beatmalaria.org.

Liên hệ truyền thông:

广州城市理工学院荣获特等奖1项、二等奖1项、三等奖1项。其中,作品《新能源电池智能制造高精度自动搬运机器人》斩获大赛特等奖。

在讲座中,陈宏教授以《降低温室效应:我们的地球,我们的责任》为题,深入浅出地剖析了温室效应的紧迫性和关键因素,带领大家了解温室气体足迹,并提出大学生可以从改变自己、影响身边人、塑造社会等三个层次推广低碳理念。

“由于船舶巨大且难以操控,我们很难有机会驾驶真船,学校首创‘虚实融合’驾驶实训系统,让我们在校就能体验与现实完全一致的‘数字孪生航道’,了解船舶进出港工作流程,操控仿真拖轮并与真实船舶交互,在混合现实中完成船舶驾驶实训。”谈起仿真驾驶,武汉理工大学航海技术2102班学生任哲麟难掩兴奋。

10月7日,在广西大学基层党建“作业本”——“师生e见”小程序上,有一条计算机与电子信息学院学生赵书林留下的“作业”:“电脑和平板不能同时登录,不方便学习。”小程序上还能看到“作业”完成过程:时任计算机与电子信息学院党委书记钟诚将“作业”分派至该院教工第五党支部许杏处,许杏回复“信息网络中心已计划于本周将上网账号的在线终端数增加到4个,下周可以同时登录”。

Douglas Chew

Ngưu Ngưu 1-

douglas.chew@ebc.com  

 GLOBENEWSWIRE (ID phân phối: 9091770)

 


Powered by Nơi tập hợp tin tức @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngay Đã đăng ký Bản quyền